"Camera quay lén": toàn cảnh màn "vụng trộm" tưởng chừng trót lọt không một dấu vết của..."đại boss"

  • 27/08/2018 04:00

Giờ thì tôi cũng mới hiểu "vụng trộm" cũng là một nghệ thuật đó các anh em! Bởi thế, đương nhiên người "vụng trộm" như "đại boss" của chúng ta đây hẳn là "nghệ sĩ"rồi!

Đã mang tiếng là "ngáo" bao lâu nay, cuộc đời của vị "đại boss" này có lẽ là chuỗi dài dằng dặc những màn "bóc phốt" của bọn "tiểu nhân". Nhất cử nhất động, "hớ hênh" tí ti mà nhoằng cái đã thấy cái bản mặt "chình ình" trên mạng rồi. Thử hỏi sao mà "đấng tối cao" ấy không đề phòng, không cẩn trọng cơ chứ! Có lẽ cũng vì thế mà giờ đây "boss" "thủ thân như ngọc", coi trọng hình tượng hết sức, nhưng chuyện vẫn không hề đơn giản như thế...


"Thủ thân" cho tới phút chót thế mà cuối cùng lại trở thành trò cười tho thiên hạ. Thương boss!

Xem nào xem nào! Có phải vẫn là cái dáng đi khoan thai, cái "thần thái" "ngút trời" vừa bước ra từ "ngự cung" không ta? Chắc là "boss" vừa mới xong việc, tính ra ngoài để kiếm gì đó nhẹ nhàng giải trí cho đỡ căng thẳng đây. Nhưng mà sao nhìn "ngài" cứ giống như vẫn đang phải suy nghĩ ý, thấy trầm ngâm ra mặt kìa!

Vẫn là "thần thái" "quý tộc" toát trong từng bước đi "khoan thai" ấy!Vẫn là "thần thái" "quý tộc" toát trong từng bước đi "khoan thai" ấy!

Nhưng khoan, sao mà trong "cung" hôm nay không thấy có một bóng người nào thế nhỉ? Bọn "giai nhân" xem ra lại túm năm tụm ba ở chỗ nào "buôn dưa lê" rồi đây, lại còn để thức ăn "chệnh ềnh" thế này! Đã biết là "đại boss" ta đây trăm công nghìn việc rồi, có nấu nướng xong thì cũng phải lựa lời mà "bẩm báo" để người ta còn sắp xếp ra ăn cho khỏi nhỡ bữa chứ! Thế mà quay đi quay lại, không để ý một tí là y như rằng chểnh mảng, chẳng coi ai ra gì!


Ơ hay đi đâu cả rồi, cơm nước để thế này mà nhìn được à?
Ơ hay đi đâu cả rồi, cơm nước để thế này mà nhìn được à?

Thôi xong, "đại boss" định làm thế nhỉ anh em! Kiểm tra xem thức ăn có đảm bảo vệ sinh không hả? (Ảnh: cắt clip)Thôi xong, "đại boss" định làm thế nhỉ anh em! Kiểm tra xem thức ăn có đảm bảo vệ sinh không hả? (Ảnh: cắt clip)

Kể ra "boss" hình như cũng đói thì phải, chăm lo "quốc sự" từ sáng đến giờ cơ mà. Nghĩ thế nào mà cuối cùng để bọn "nô tì" đi "check cam" lại nhìn ra giống y như đang ăn vụng thế này cơ chứ! "Đại boss" chỉ cần "ới" một câu là kiểu gì cũng có "cả đàn cả lũ" thi nhau chạy tới để sắp xếp lại cho "ngài" "mâm cao cỗ đầy" khác cơ mà! Đằng này "cơm thừa canh cặn" lại còn úp đậy lồng bàn từ sang tới giờ, vừa lạnh bụng, vừa không đảm bảo sức khỏe cho "boss" nữa.

Đấy! Lát nữa mà "đại boss" có làm sao thì "phận tôi tớ" các người cứ chuẩn bị tinh thần mà chịu trận đi nhé! Đau bụng rồi ảnh hưởng đến "long thể" của "ngài" thì đừng có mà ra sức đổ trách nhiệm cho nhau nghe chưa?Đấy! Lát nữa mà "đại boss" có làm sao thì "phận tôi tớ" các người cứ chuẩn bị tinh thần mà chịu trận đi nhé! Đau bụng rồi ảnh hưởng đến "long thể" của "ngài" thì đừng có mà ra sức đổ trách nhiệm cho nhau nghe chưa?

Nói đi cũng phải nói lại, do "boss vĩ đại" sơ suất quá rồi! Nhìn thấy cảnh này, có ai mà không nghĩ là "boss" vừa "vụng trộm" trót lọt cơ chứ! Rồi là từ đầu cho đến cuối chỉ là "diễn sâu", cảnh giác để cho không một "con sen" nào có thể trông thấy được hình tượng "kém sang" ấy! Chẳng phải vì thế mà sau khi bị "bóc phốt", cả "toàn dân thiên hạ" như muốn "bu" vào để "hả hê" đây hay sao:


Cư dân mạng đồng loạt đánh giá màn "trót lọt" của "boss" (Ảnh: chụp màn hình)
Cư dân mạng đồng loạt đánh giá màn "trót lọt" của "boss" (Ảnh: chụp màn hình)
Cư dân mạng đồng loạt đánh giá màn "trót lọt" của "boss" (Ảnh: chụp màn hình)
Cư dân mạng đồng loạt đánh giá màn "trót lọt" của "boss" (Ảnh: chụp màn hình)

"Chuyên nghiệp quá rồi, từ nay chẳng lo mang tiếng là ngáo nữa nghen boss vĩ đại"

"Khi boss nhà người ta ngáo có đẳng cấp"

"Ngài chỉ sang cho tới khi nhìn thấy thức ăn ngon"

"Thật là gọn gàng và chuyên nghiệp! Không một dấu vết, haha"

Đấy! Tưởng đâu "thủ thân như ngọc", gọn gàng chuyên nghiệp thế mà cuối cùng bọn "con sen yêu nghiệt" vẫn cứ đem cái bản mặt này đi "rêu rao" đấy! Mặc dù độ "ngáo" đã khác nhưng mà khoản "sang" có lẽ đã kém đi vài phần rồi! Các ông nói xem có oan uổng cho "boss" không nào?

Clip: internet

Bình luận