Cận cảnh chiếc vali du lịch có tới 10.000 người đang chờ mua

  • 02/11/2017 02:28

Chiếc vali A22 Carry do hãng đồ dùng du lịch Raden sản xuất có sức hút lớn bởi thiết kế tuyệt vời tích hợp công nghệ cao. Nhờ đó người dùng có thể biết chính xác về cân nặng, vị trí, các giao dịch chuyến bay…

A22 Carry nặng 3,8 kg, có bộ pin để sạc các thiết bị di động, và một ứng dụng đi kèm để thông báo cân nặng vali cho người sử dụng. Ứng dụng này còn có tính năng đưa thông tin về điều kiện thời tiết hiện tại, cảnh báo giao thông và các giao dịch trên chuyến bay. Công nghệ bluetooth lắp đặt trong chiếc vali giúp chủ nhân luôn xác định được vị trí của chúng. Bộ pin tích hợp trong vali có thể tháo rời và sạc điện thoại bốn lần. Hai cổng sạc thiết kế bên ngoài túi để tiện sử dụng.

Cận cảnh chiếc vali du lịch có tới 10.000 người đang chờ mua

Chiếc vali A22 và mẫu thiết kế tương tự kích cỡ lớn hơn A28 có 10 màu, bao gồm màu vàng, đồng, tím nhạt và xanh navy. Một số mẫu có thể tùy chọn màu bóng hoặc làm mờ. Mẫu vali được ưa chuộng nhất hiện nay là màu hồng bóng. Lớp vỏ làm bằng chất liệu polycacbonat giúp chống gãy vỡ. Bánh xe có khả năng xoay 360 độ.

Mức giá thấp nhất của một chiếc vali A22 là 295USD, còn chiếc A28 là 395USD.

Cận cảnh chiếc vali du lịch có tới 10.000 người đang chờ mua

Với những khả năng thông minh kể trên, hiện đã có khoảng 10.000 người xếp hàng chờ đợi để mua được chiếc vali ấn tượng này, bao gồm cả những ngôi sao nổi tiếng như Oprah Winfrey, Jessica Alba và Gigi Hadid. Trong khi đó, chuyên gia trang điểm người Anh Charlotte Tilbury tiết lộ đã đặt 40 chiếc vali cho đội ngũ của cô, còn vận động viên bóng rổ Draymond Green đã mua cho mỗi đồng đội một chiếc.

Chiếc vali ra mắt từ 10 tháng trước và đã bán được hơn 20.000 chiếc. Theo lãnh đạo công ty này, danh sách đặt hàng đã lên tới hơn 10.000 người do số lượng sản xuất vẫn chưa bắt kịp nhu cầu. CEO Josh Udashkin cho biết họ tương đối thận trọng do khó đoán nhu cầu khách hàng.

Theo New York Post

Bình luận