Clip: Cú nhào lộn "để đời" của Minh Hằng trong phần tập luyện, hot hơn cả khi trình diễn

  • 14/04/2019 18:30

Mạng xã hội đêm 13/4 đã chao đảo bởi cú nhào lộn để đời ngày 13/4 của Minh Hằng tại sân khấu Aquafina VietNam International Fashion Week.

Có nhiều người thắc mắc Minh Hằng làm như vậy để làm gì? Sao Minh Hằng lại không chọn cách catwalk bình thường mà lại nôi hứng nhào lộn làm gì rồi gặp sự cố nhưng mấy ai biết được sự thật phía sau.

Cú nhào lộn luôn thành công lúc tập luyện

Được biết, không phải tự dưng mà Minh Hằng nổi hứng nhào lộn mà đây là yêu cầu của BTC. Để tăng sự mới lạ cho sàn diễn thời trang thì nhiều màn ấn tượng đã được thêm vào và theo kịch bản, màn xuất hiện của Minh Hằng có nhiều yếu tố nghệ thuật đòi hỏi kỹ thuật cao như đu dây và nhào lộn.

Trong quá trình tập luyện Minh Hằng đã rất nghiêm túc và luôn thực hiện tốt phần trình diễn của mình. Những lần tập luyện nhào lộn Minh Hằng luôn tập trung hoàn thành những pha tiếp đất đẹp mắt.

Clip: Cú nhào lộn để đời của Minh Hằng trong phần tập luyện, hot hơn cả khi trình diễn

Cú nhào lộn không hề "fail" như trong buổi trình diễn.

Nhiều khán giả nhận định rằng, 1 phần cũng vì bộ đồ khi tập luyện năng động, thoải mái hơn khi trình diễn. Thêm vào đó, trang phục, mái tóc trong đêm diễn chính thức cũng khiến Minh Hằng gặp nhiều khó khăn. Một lời khuyên đưa ra là khi tập dợt, các nghệ sĩ nên được tập luyện bằng chính bộ đồ sẽ biểu diễn trong chương trình.

 
Chiếc váy chữ A bó sát cũng là 1 phần yếu tố khiến nữ ca sĩ gặp phải sự cố không mong muốn.
Chiếc váy chữ A bó sát cũng là 1 phần yếu tố khiến nữ ca sĩ gặp phải sự cố không mong muốn.

Dù biết sàn trơn nhưng Minh Hằng vẫn không bỏ cuộc

Minh Hằng được các đồng nghiệp báo tình trạng sàn diễn rất trơn, những người mẫu trước đi thôi còn té đến phần nhào lộn của cô không biết sẽ ra sao. Đa phần mọi người trong ekip cũng như các người mẫu khác cũng nói cô chỉ nên đi bình thường thôi để đảm bảo an toàn. Bản thân Minh Hằng cũng rất hoang mang, trước mấy giây ra sân khấu cô còn phân vân không biết mình nên làm gì nhưng với trách nhiệm nghề nghiệp, Minh Hằng bất chấp sàn trơn và thực hiện đúng những gì đã luyện tập.

Theo 1 bài chia sẻ trong 1 hội nhóm thường bàn về chuyện showbiz, Minh Tú đã có những cử chỉ lo lắng rất đẹp: "Thương chị Minh Tú vừa đi catwalk xong là chạy tới nói chị Hằng: "Sàn trơn lắm, cẩn thận nha chị. Đừng nhào lộn gì nha em thấy không ổn đâu", rồi Minh Tú đứng canh từng người 1 đi xong là hởi thăm liền. Minh Tú cứ lăn tăn lo cho phần trình diễn của Minh Hằng".

 
Trước sự cố, Minh Tú đã lo lắng cho các đồng nghiệp vì sàn khá trơn. Trong ảnh là Minh Tú tại sân khấu Aquafina Vietnam International Fashion Week.
Trước sự cố, Minh Tú đã lo lắng cho các đồng nghiệp vì sàn khá trơn. Trong ảnh là Minh Tú tại sân khấu Aquafina Vietnam International Fashion Week.

Minh Hằng đã cho thấy tinh thần của 1 nghệ sĩ chân chính, nếu xét về chân dài thì cô không bằng các người mẫu khác. Xét về kinh nghiệm trên sàn catwalk có lẽ cô cũng không sánh bằng nhưng về sự kiên trì, nghiêm túc trong công việc, độ chuyên nghiệp và sự trách nhiệm của Minh Hằng thì nhiều người còn phải học hỏi.

Ý kiến của bạn về sự cố này như thế nào? Và đoạn clip khi tập luyện khiến bạn ấn tượng chứ? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận