Cận cảnh nặn mụn đầu đen “bám dai như đỉa” gây ám ảnh với bất kỳ ai

  • 07/06/2018 17:10

Đây là cảnh nặn mụn đầu đen không thể xem lúc đang ăn cơm đâu nhé!

Chắc hẳn đã không ít lần bạn chứng kiến cảnh tượng nặn mụn nổi da gà, thế nhưng với trường hợp này, bạn sẽ được khuyến cao là không nên xem lúc đang ăn cơm.

Đây là trường hợp của một người đàn ông Thái Lan, anh ta đã phải tới cơ sở y tế và nhờ sự giúp đỡ từ các bác sĩ để loại bỏ những đốm mụn ra khỏi mặt mình.


Mụn đầu đen bám chặt lấy toàn bộ da mặt.
Mụn đầu đen bám chặt lấy toàn bộ da mặt.

Đoạn clip cho thấy sự vất vả của bác sĩ khi phải dùng nhíp chuyên dụng để lấy nhân mụn. Đống mụn đầu đen bám chặt lấy da và dường như “không chịu hợp tác” với bác bác sĩ. Theo chia sẻ của bệnh nhân này thì nguyên nhân gây mụn chính là do thói quen không rửa mặt thường xuyên, thậm chí đến cả tuần.


Bác sĩ đã phải vất vả lấy chúng ra.
Bác sĩ đã phải vất vả lấy chúng ra.


Và đây là kết quả.
Và đây là kết quả.

Đoạn clip thực sự gây ám ảnh bởi những nốt mụn cứ “bám dai như đỉa” vậy. Theo dõi từ đầu đến cuối, những tín đồ nặn mụn chắc hẳn đã cảm thấy “quá phê” mỗi lần bác sĩ “nhổ” được một cái chấm nhỏ màu đen lên khỏi bề mặt da. Còn đối với những người mắc hội chứng “sợ lỗ” thì có lẽ không dám xem ngay từ giây phút đầu.

Mụn trứng cá thực sự đã trở thành nỗi ám ảnh đối với tất cả mọi người. Không chỉ mụn bọc mụn mủ mà những nốt mụn đầu đen cũng gây phiền hà không ít đối với khổ chủ. Chính bởi vậy, việc chăm sóc da chưa khi nào là thừa đâu nhé.

Clip: Dailymail.

Bình luận