Cần gì người yêu khi bao nhiêu tình cảm "mặn nồng" đã dành cho Đà Lạt hết rồi!

  • 03/05/2019 15:30

 
Ảnh: Nguyễn Ngọc Duyên
Ảnh: Nguyễn Ngọc Duyên

Người ta thường đến thành phố không mùa này để tận hưởng sự an yên “hiếm có khó tìm” mà không phải đâu cũng có. Rong ruổi trên những góc phố của thành phố mộng mơ, nhìn ngắm dòng người dòng xe trên đường, nhìn những khóm hoa bên đường mùa nào cũng rực rỡ và cảm nhận cái nhịp sống từ tốn, không ồn ào và vội vã của người bản địa để thấy được vẻ đẹp hiền hòa và dịu dàng của Đà Lạt.

 
Ảnh: Hoàng Phi 
 
 
Ảnh: Hoàng Phi
Ảnh: Hoàng Phi

 
Ảnh: Hoàng Phi 
 
 
Ảnh: Hoàng Phi
Ảnh: Hoàng Phi

Đà Lạt luôn làm say đắm và điên đảo những tâm hồn mộng mơ muốn trốn khỏi sự náo nhiệt của phố thị, bỏ lại sau những toan tính bon chen để tìm lại chính mình sau những tháng ngày cố gắng không ngơi nghỉ, đó cũng là lúc được nghe trái tim không ngừng thổn thức.

Đã bao lâu ta lãng quên đi việc yêu thương chính mình? Đã mỏi mệt bao lâu rồi vì không ngừng đuổi theo để bắt kịp với guồng quay của xã hội? Đã bao lâu chưa được an yên và tự do đến vậy? Đà Lạt mộc mạc và bình dị luôn sẵn lòng lắng nghe và xoa dịu đi nỗi lòng của bạn.

 
Ảnh: Hoàng Phi 
 
 
Ảnh: Hoàng Phi
Ảnh: Hoàng Phi

 
Ảnh: Hoàng Phi 
 
 
Ảnh: Hoàng Phi
Ảnh: Hoàng Phi

Hãy để Đà Lạt lưu giữ kí ức tuổi trẻ cuồng nhiệt của bạn! Đó là lúc bạn đã dám đi, dám trải nghiệm, dám mơ ước chinh phục một vùng đất mới và dám thực hiện nó. Nhiều người ưu ái gọi Đà Lạt là vùng đất của thanh xuân vì nếu tuổi trẻ mà chưa từng đặt chân đến thành phố thơ mộng này thì thật đáng tiếc.

Đà Lạt vẫn đẹp theo cách riêng của nó: những đồi thông phủ xanh mướt, những dãy núi xa xa chập chùng được sương mù bao phủ, những sáng bình minh đẹp không tì vết hay những chiều hoàng hôn luôn làm trái tim dù là băng giá nhất cũng phải tan chảy.

 
Ảnh: Hoàng Phi
Ảnh: Hoàng Phi

Đến Đà Lạt một mình thì đừng lo bơ vơ nhé! Người Đà Lạt trông thế mà thân thiện, họ dễ thương đến nỗi có nhiều người khao khát quay lại Đà Lạt vì họ trót yêu sự chân thành và hiếu khách của người Đà Lạt đấy.

Chuyện là một chú bán hàng nước ở gần đường hầm hỏa xa sẵn lòng cho số điện thoại của chú để hướng dẫn các bạn không biết đường, chú còn “bonus” thêm làm hướng dẫn viên du lịch và giải đáp thắc mắc cho các bạn nữa mà hoàn toàn không lấy phí. Còn chần chờ gì nữa, xách balo lên mà đi ngay thôi!

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận