Cần gì qua Hàn Quốc để chụp ảnh mùa thu, Đà Lạt có nhiều nơi ảo diệu y hệt xứ sở kim chi đây nè!

  • 10/03/2019 22:30

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những cảnh đẹp hút hồn,​ Đà Lạt luôn khiến người ta say tình với những cảnh đẹp tựa Hàn Quốc. Những quả đồi nhuộm sắc thu như trong những bộ phim lãng mạn, bầu không khí se lạnh thở ra khói và không gian thoáng đãng nhẹ nhàng đã phù phép biến Đà Lạt thành xứ sở kim chi. 

1. Đồi Đa Phú

Đồi Đa Phú nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 10-12 km, đây là nơi ngắm Đà Lạt từ trên cao rất tuyệt vời. Đường đi khá đơn giản, bạn có thể thuê xe máy đến đây, chỉ cần search Google Maps chùa Dục A Phú là sẽ ra ngay. Đi thẳng đường Ankoret tới chùa, đi lên đường mòn thêm khoảng 4km nữa là tới đồi Đa Phú. Nếu muốn đưa người yêu đi chụp ảnh, tận hưởng không gian lãng mạn thì nơi đây quả là lựa chọn ngọt ngào nhất.

Cần gì qua Hàn Quốc để chụp ảnh mùa thu, Đà Lạt có nhiều nơi ảo diệu y hệt xứ sở kim chi đây nè!Cần gì qua Hàn Quốc để chụp ảnh mùa thu, Đà Lạt có nhiều nơi ảo diệu y hệt xứ sở kim chi đây nè!Cần gì qua Hàn Quốc để chụp ảnh mùa thu, Đà Lạt có nhiều nơi ảo diệu y hệt xứ sở kim chi đây nè!

Ảnh Nguyễn Thế Vinh

2. Con đường hoa ban trắng

Được trồng tại Đà Lạt từ năm 2007, hoa ban phủ trắng nhiều con đường ở Đà Lạt như những đốm tuyết tinh khôi, mỏng manh và. Mùa hoa ban trắng ở Đà Lạt bắt đầu nở rộ vào tháng 12 đến tháng 1 dương lịch.​ Nếu có thể đến với Đà Lạt vào thời điểm hoa nở rộ, bạn nhất định sẽ có những bức ảnh khiến dân tình phải trầm trồ.

Cần gì qua Hàn Quốc để chụp ảnh mùa thu, Đà Lạt có nhiều nơi ảo diệu y hệt xứ sở kim chi đây nè!Cần gì qua Hàn Quốc để chụp ảnh mùa thu, Đà Lạt có nhiều nơi ảo diệu y hệt xứ sở kim chi đây nè!

Những cây hoa đẹp nhất nằm trên cung đường Trần Phú, có nhiều cây nở muộn đến tận đầu tháng ba cùng lúc đó, hoa phượng tím và hoa giấy Đà Lạt khoe sắc. Những tán cây cao, xòe những cánh tay dài khô và khẳng khiu lên bầu trời xanh ngắt, khiến tâm hồn người ta cũng trong vắt theo.


Ảnh Nguyễn Thế Vinh
Ảnh Nguyễn Thế Vinh
Ảnh Nguyễn Thế Vinh
Ảnh Nguyễn Thế Vinh

3. Bức tường Soul&Story

Từ đầu đường Hải Thượng (khúc vòng xoay), các bạn chạy thẳng tới khúc gần ngã ba, nhìn sang tay trái có cái hẻm rất to rất rộng, bức tường của shop Soul&Story này nó khuất xa bên trong hẻm này, tinh mắt một chút mới thấy được. Đây là một shop quần áo mang phong cách Hàn cực chất và xinh. Bạn có thế chụp ảnh check-in bên ngoài miễn phí. Mới đây, dưới tầng hầm của trà sữa Heekcaa (đường Bùi Thị Xuân) cũng có một chi nhánh nữa có thể tha hồ check-in.


Ảnh @ghuzvintage
Ảnh @ghuzvintage


Ảnh @ngvihungg
Ảnh @ngvihungg


Ảnh @tammyvu95
Ảnh @tammyvu95

Nếu muốn tận hưởng một tiểu Hàn Quốc ngay tại Việt Nam cho bớt chi phí, hãy xách ba lô và đi ngay, đến với Đà Lạt, đến với cảnh đẹp và bình yên nhé!

Đừng quên theo dõi Oh!man để cập nhật tin tức nhanh nhất nhé!

 

Bình luận