Cân nhắc rời Arsenal, Ozil đồng ý gia nhập bến đỗ khiến tất cả phải ngỡ ngàng

  • 11/09/2018 14:50

Ngôi sao Mesut Ozil được cho là đang cân nhắc chia tay Arsenal, bến đỗ mới của tiền vệ này nhiều khả năng sẽ là một đội tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Cụ thể, theo thông tin từ tờ báo hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ Fotomac, Mesut Ozil đang có những đàm phán bí mật với đại gia bóng đá nước này - Fenerbahce cho một bản hợp đồng diễn ra ngay trong tháng 1/2019. 

Cân nhắc rời Arsenal, Ozil đồng ý gia nhập bến đỗ khiến tất cả phải ngỡ ngàng

Tình cảnh hiện tại của Mesut Ozil là không mấy sáng sủa ở Arsenal, anh không nhận được sự tin tưởng từ tân huấn luyện viên Unai Emery, bị Liên đoàn bóng đá Đức quay lưng và quan trọng hơn là việc đánh rơi phong độ vốn có, thi đấu mờ nhạt trên sân.

Tờ Fotomac khẳng định rằng, khúc mắc lớn nhất nằm mức giá chiêu mộ Ozil, Arsenal đòi ít nhất 42 triệu bảng trong thương vụ này, đây là con số thấp nhất mà Pháo thủ có thể chấp nhận bởi Ozil chỉ vừa kí hợp đồng mới hồi đầu năm nay. Con số này gây khó khăn cho Fenerbahce bởi họ không đủ khả năng chi trả.

Cân nhắc rời Arsenal, Ozil đồng ý gia nhập bến đỗ khiến tất cả phải ngỡ ngàng

Tiếp đến là mức lương khủng của ngôi sao người Đức, anh đang nhận 350.000 bảng/tuần tại sân Emirates và nếu tới Fenerbahce, Ozil đồng ý giảm lương tuy nhiên không muốn giảm quá nhiều bởi vẫn đang trong độ chín của sự nghiệp.

Không chỉ có vậy, thông tin gây sốc được tờ báo của Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ khi họ khẳng định, ngoài Fenerbahce thì Man United cũng đã liên hệ với đại diện của Mesut Ozil, họ sẵn sàng đưa cầu thủ này tới sân Old Trafford. Tuy nhiên, Fenerbahce vẫn tự tin có thể thành công trong thương vụ này, bởi Ozil được cho là muốn trở về quê hương gốc của mình chơi bóng sau những lùm xùm về việc phân biệt chủng tộc tại Đức.

Nguồn: https://www.90min.com/vn/posts/6167553-can-nhac-roi-arsenal-ozil-dong-y-gia-nhap-ben-do-khong-tuong

Bình luận