Cảnh báo nguy hiểm đoạn đường Trường Sa gần Lê Văn Sỹ: Cua nhanh, né nắp cống dễ bị văng khỏi xe

 

Chắc ai cũng biết đến đoạn đường chỗ Trường Sa và Góc Lê Văn Sĩ - TP.HCM ( đối diện số 816 Trường Sa ,phường 14) rồi đúng không. Tôi cũng hay đi qua đây vì nó đẹp với mát mẻ thật sự. 

Ở đây, thứ tôi muốn nói chính là việc nguy hiểm của nó. Thực ra trước đây, tôi cũng chẳng biết gì đâu, cứ suốt ngày lượn lờ ở đấy. Nhưng sau khi đọc bài post của tài khoản S.N thì tôi thực sự rất rất rất suy nghĩ.

Bài post này từ 2 tuần trước rồi nhưng tôi share lại để cảnh báo mọi người thêm cẩn thận hơn. Cụ thể, theo như bài post thì em gái của chủ tus khi đi qua khúc ôm bo bờ kè, cô ấy đã né hố gas khiến cho cơ thể bị văng ra đập đầu vào gốc cây và qua đời vì chấn thương nặng. Chưa kể, trước đó còn có đến 6 người cũng từng rơi vào trường hợp đó.

Bài post cảnh báo mọi người.

Vì đã từng đi rồi nên tôi cũng biết con đường này khá là đẹp, rộng rãi và xinh xắn. Thế nên có rất nhiều người đi qua đây phóng khá nhanh. Nhưng sau bài post này, tôi mong rằng mọi người có thể đi từ từ và cẩn trọng hơn. Một hai giây thôi  cũng nhanh chậm cả đời đấy, sơ sẩy tí là toi ngay. Mạng mình cứ phải chắc cốp đã rồi gì thì gì. 

Với cả phóng nhanh còn có thể khiến người khác gặp nguy hiểm nữa đấy. Nên là vì chính mình và vì cả người khác nữa. Đừng để rơi vào hoàn cảnh đáng thương như cô bé em gái chủ tus kia, giờ cũng chẳng thể làm gì nữa rồi.

Cẩn thận chưa bao giờ là thừa cả, thế nên, nếu đã đọc bài viết này, xin mọi người hãy thật cẩn thận hơn mỗi khi đi qua đây nhé. À thậm chí là bất kể nơi đâu, đừng phóng nhanh, hãy cẩn trọng!


Cộng đồng