Cánh mày râu ở Zimbabwe phàn nàn vì "ba con sói" nhập khẩu quá nhỏ

  • 20/11/2019 23:00

"Ba con sói" ở được sử dụng nhiều ở nước Cộng hòa Zimbabwe, tuy nhiên đất nước này lại không sản xuất mà nhập khẩu từ Trung Quốc.

Bao cao su được coi là biện pháp tránh thai tối ưu nhất bởi nó giúp chúng ta có thể tránh khỏi những nguy hiểm lây lan qua đường tình dục. Đây là thứ áo giáp được nhiều người sử dụng.

Cộng hòa Zimbabwe không sử dụng được "ba con sói" quá bé

Khu vực Nam Phi có tỷ lệ nhiễm HIV/AIDS cao nhất, theo thống kê của UNAIDS từ năm 2016, khoảng 13,5% dân số Zimbabwe bị ảnh hưởng bởi căn bệnh HIV/AIDS và mỗi năm sẽ có thêm 40.000 ca nhiễm mới.

Chính vì vậy nước Cộng hòa Zimbabwe hay còn có cái tên quen thuộc là "tòa nhà bằng đá" cũng thúc đẩy việc sử dụng "ba con sói" đối với nam giới. 

Tuy nhiên, Zimbabwe lại không sản xuất ra biện pháp tránh thai này mà lại nhập khẩu từ nước ngoài và hầu hết các sản phẩm tránh thai này được nhập khẩu từ Trung Quốc - đất nước sản xuất "ba con sâu" lớn nhất thế giới với 300 nhà máy sản xuất và hơn 3 tỷ viên thuốc tránh thai ra được cho "ra lò" hàng năm.

 
"Ba con sâu" là biện pháp tránh thai được lựa chọn nhiều nhất (ảnh minh họa).
"Ba con sâu" là biện pháp tránh thai được lựa chọn nhiều nhất (ảnh minh họa).

Mặc dù vậy, cánh mày râu ở đất nước này lại than phiền rằng "ba con sâu" được nhập khẩu về quá nhỏ khiến họ cảm thấy khó chịu. 

Trang tin New Zimbabwe trích dẫn lời Bộ trưởng Y tế, ông David Parirenyatwa trong một cuộc họp phòng chống HIV/AIDS tại thủ đô Harare vào năm ngoái: "Giới trẻ bây giờ có loại bao cao su đặc biệt mà họ thích, nhưng chúng tôi không sản xuất chúng. Chúng tôi nhập khẩu bao cao su từ Trung Quốc và một số đàn ông than phiền rằng chúng quá nhỏ".

Sau đó, ngài Parirenyatwa kêu gọi các công ty ở Zimbabwe nên thúc đẩy việc sản xuất "ba con sói" thay vì nhập khẩu và mong muốn các nhà sản xuất chú ý đến những kích cỡ khác nhau để làm hài lòng người sử dụng.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Ngỡ ngàng bao cao su "cộp mác" Louis Vuitton chỉ dành cho đại gia

 
Cánh mày râu ở Zimbabwe quan tâm đến kích cỡ của "ba con sói".
Cánh mày râu ở Zimbabwe quan tâm đến kích cỡ của "ba con sói".

Ông Zhao Chuan, một giám đốc điều hành công ty sản xuất "áo mưa" tại Bắc Kinh, Trung Quốc đã chia sẻ với SCMP rằng họ đang dự tính tiến hành khảo sát và sản xuất thêm bao cao su với các kích cỡ khác nhau để phù hợp với mong muốn đa dạng của khách hàng.

Video xem thêm: Mỗi người dùng 8 chiếc “ba con sói” trong 1 ngày: Chuyện “hậu trường” không phải ai cũng biết tại AISAD.

Sử dụng "ba con sói" sao cho phù hợp

"Ba con sói" được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn bởi khả năng tránh thai lên đến 97% của nó. Tuy nhiên nếu "những chú sói" quá nhỏ so với con sói "đầu đàn" thì sẽ gây cảm giác khó chịu, khiến cuộc yêu không còn thoải mái nữa. Vì vậy, lẽ đương nhiên là nên lựa chọn những "em sói" đồng hành thật phù hợp.

Vì vậy, để có thể lựa chọn một chiếc "chìa khóa" bằng cao su đồng hành cùng bạn trong những cuộc yêu thì tốt hơn hết cần có những nguyên tắc sau:

- Nên lựa chọn loại "áo mưa" có chất lượng tốt, và nhãn hiệu tin dùng, tên nhà sản xuất và hạn dùng ghi trên bao bì.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Sốc: Có tận 83% nam giới sở hữu "cậu nhỏ" bé hơn quy chuẩn và đề xuất thu nhỏ bao cao su

 
Cần có những nguyên tắc khi lực chọn "ba con sói" (ảnh minh họa).
Cần có những nguyên tắc khi lực chọn "ba con sói" (ảnh minh họa).

- Cần quan tâm đến kích cỡ của "ba con sói" để chắc chắn nó vừa với con "đầu đàn". Việc kích cỡ quá chật hoặc quá rộng đều gây bất tiện và cảm giác không thoải mái cho bạn khi “giao ban”.

- Tuyệt đối không đeo lồng một lúc 2 "áo mưa" cùng một lúc và không bao giờ dùng lại bao cao su lần thứ hai.

- Một điều nữa là có thể lựa chọn "áo mưa" nữ thay cho "áo mưa" nam vì nó được đánh giá là khá hiệu quả.

Kết

Dù có tác dụng tránh thai cao nhưng chúng ta cũng cần lưu ý rằng, không nên lạm dụng "áo mưa" quá nhiều và phải có lựa chọn đúng đắn để phù hợp với bản thân. Đương nhiên, tiêu chí thoải mái cũng cần có một sự ưu tiên hàng đâu.

Chia sẻ "kinh nghiệm" sử dụng "áo mưa" của các bạn với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

"Áo mưa" ngoài tránh mưa ra còn có thể tận dụng để... cầu hôn nữa nhé!

Sốc với màn cầu hôn bằng 999 hộp... bao cao su

Chàng trai đã dùng bao cao su và cầu hôn bạn gái theo cách vô cùng độc đáo khiến cô không thể nói nên lời.

Xếp 999 hộp bao cao su thành hình trái tim ngay giữa đại lộ Trung Ương, thành phố Cáp Nhĩ Tân, được biết anh chàng đang ấp ủ kế hoạch cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp của mình. 

Khi cô bạn gái được bạn bè "dẫn dụ" đến nơi, anh chàng đã từ từ tiến đến chỗ cô và dẫn cô tiến đến vòng trái tim bằng bao cao su, chàng trai quỳ xuống, tặng cô gái bó hoa hồng và nhẹ nhàng thổ lộ: "Cuộc đời đàn ông chỉ có 6000 lần, anh hi vọng... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận