Cảnh sát phát hiện Sulli đặt đồ tươi sống vào ngày định mệnh

  • 18/10/2019 20:45

Chiếc hộp được cảnh sát tìm thấy ngay trước cửa nhà cùng vào thời điểm phát hiện ra thi thể của Sulli.

Tình tiết mới bất ngờ trong ngày định mệnh của Sulli

ngày 18/10 trang Daily News đưa thêm thông tin rằng giới chức trách mới đây đã tìm ra một tình tiết bất thường trong vụ tự tử của Sulli. Theo đó, trong ngày tìm thấy Sulli tại nhà riêng, cảnh sát cũng thu thập được một hộp đựng thực phẩm tươi sống được giao hàng tới.

Được biết, hiện nay dịch vụ giao thực phẩm tươi vào sáng sớm đang rất thịnh hành đối với những người trẻ độc thân hoặc gia đình khá giả ở Hàn Quốc bởi sự tiện lợi của nó. Thay vì phải đi mua vất vả, họ có thể đặt hàng thực phẩm tươi sống qua mạng và sẽ được giao đến vào sáng hôm sau.

>>> Xem thêm: Xót xa hình ảnh đau thương, trống vắng trong tang lễ Sulli

Nơi tìm thấy thi thể của Sulli là nơi đã được ghi hình vào cuối năm ngoái. Cô chia sẻ bản thân rất thích nơi đây bởi nó mang đến cảm giác tự do và không khí trong lành. Xem cận cảnh căn nhà tại đây.

 
Hộp thức ăn được tìm thấy tại nhà Sulli.
Hộp thức ăn được tìm thấy tại nhà Sulli.

Rất nhiều nghi vấn được đặt ra cho rằng, nếu như Sulli đã có ý định tự tử từ trước, vậy lý do vì sao cô vẫn đặt hàng thực phẩm tươi sống để họ giao hàng tới vào sáng hôm sau. Chiếc hộp được cảnh sát tìm thấy ngay trước cửa nhà cùng vào thời điểm phát hiện ra thi thể của Sulli.

Trước đó, giới chức cảnh sát đã đưa ra nghi vấn cho rằng, Sulli đã tự tử vì trầm cảm, bởi họ không phát hiện ra dấu hiệu của việc đột nhập từ bên ngoài. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, nếu Sulli thực sự bị trầm cảm nặng ngay trước khi chết, cô ấy sẽ không đặt mua thực phẩm tươi sống cho ngày mai.

>>> Bạn muốn biết: Cả showbiz bàng hoàng trước thông tin Sulli - F(x) đột ngột qua đời

 
Rất nhiều nghi vấn được đặt ra.
Rất nhiều nghi vấn được đặt ra.

CĐM: “Nếu nghĩ tiêu cực thì Sulli đã không làm chuyện này”

Sau khi thông tin này được chia sẻ, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều và đặt ra nghi vấn trước sự ra đi của Sulli. Người thì đồng tình, người thì phản bác, cụ thể:

"Tôi hiểu rằng nếu bị trầm cảm, sự thèm ăn của bạn sẽ giảm, như vậy việc Sulli đặt đồ ăn có nghĩa là cô ấy vẫn còn cảm giác thèm ăn, điều đó chứng tỏ chứng trầm cảm của Sulli có thể không nghiêm trọng như nhiều người nghĩ".

"Rất đáng ngờ".

“Chắc cô ấy chưa muốn làm thế vì vẫn đặt đồ ăn mà, người ta buồn đâu ai đặt đồ ăn làm gì chứ?”

“Tôi thấy có gì đó mờ ám lắm, mọi chuyện có vẻ không hề đơn giản như những gì được công khai.”

“Ôi chả biết được đâu, tâm lý mà thay đổi nhanh chóng làm sao biết được”.

“Chẳng nói lên điều gì, có thể nó phút trước muốn ăn thì đặt, phút sau đã chán đời rồi.”

“Nhỡ dịch vụ này đặt định kì hàng tháng, cứ đến thời gian đó nó giao tới thì sao?”

>>> Xem thêm: Hình ảnh cuối cùng của Sulli và điềm báo ngầm bằng dòng trạng thái

Cảnh sát phát hiện Sulli đặt đồ tươi sống vào ngày định mệnh

Đã có rất nhiều nghi vấn trước những sự việc liên quan đến Sulli sau cái ngày định mệnh ấy. Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng giờ đây người hâm mộ cũng chỉ mong mỏi cô có thể được hạnh phúc, an yên nơi thế giới bên kia.

Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về sự việc đau lòng của Sulli, chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Sulli là cô gái xinh đẹp, là "nàng công chúa" của SM Entertainment. Nụ cười của cô ấy luôn rạng rỡ, lấp lánh như một vì sao. Giờ đây, Sulli đã hóa thành thiên thần, đến gặp gỡ người bạn thiên thần khác là Jonghyun. Ở nơi đó, phải chăng cả hai sẽ lại cùng nhau đứng trên sân khấu, nở nụ cười rạng rỡ nhất. Hay họ sẽ là hai vì sao đứng cạnh nhau trên bầu trời, ngắm nhìn người hâm mộ của mình?

>>> XEM THÊM

Bình luận