Cảnh tượng 4 chú chó husky thi nhau hát khiến ai nấy cũng cười nghiêng ngả

  • 24/06/2018 09:15

Mặc dù Husky có ngoại hình rất đẹp trai và có khí phách nhưng ai đã từng nuôi chó Husky đều biết, Husky là những chú chó vô cùng hài hước và không thích nghe lời chủ nhân, nói chúng một câu, chúng đáp lại 10 câu, trong nhà nuôi 1 chú Husky thôi cũng đủ ồn ào rồi nhưng nếu nuôi 1 lúc nhiều Husky thì sao?

Vài ngày trước trên Facebook của Fluff Squad đã chia sẻ một đoạn clip khá thú vị. Ban đầu chỉ có một chú chó Husky gào hú trong nhà, cảm thấy buồn chán nó quay lại gọi thêm 4 chú chó Husky khác (Trong nhà nuôi đến 5 chú chó, không hiểu chủ nhân này lấy đâu ra dũng khí). Cả 5 chú Husky cùng nhau hát 1 lúc, thật đau đầu, đã thế chúng vừa hát vừa quay lại nhìn sắc mặt của chủ nhân.

Cảnh tượng 4 chú chó husky thi nhau hát khiến ai nấy cũng cười nghiêng ngả

Khi chủ nhân nhìn thấy một chú Husky nổi hứng muốn hát cảm thấy “Thôi, không sao cứ để cho nó hát”, không ngờ chú Husky cảm thấy hát một mình không vui liền gọi thêm đồng đội đến cùng nhau hát vang.

Cảnh tượng 4 chú chó husky thi nhau hát khiến ai nấy cũng cười nghiêng ngả

Quả nhiên đúng là Husky vừa nghe thấy người anh em của mình yêu cầu, liền đồng loạt cất vang tiếng hát hòa mình vào bài hát “Hú”. Mặc dù không đến mức quá khó nghe nhưng chỉ những người nuôi nhiều chó Husky mới cảm nhận được “sự hưởng thụ tuyệt vời” này!

Chúng ta cùng xem bài hát hào hùng của những chú Husky nhé, Husky đúng là không bao giờ phụ lòng người, nuôi 1 chú chó Husky trong nhà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn và cô đơn!

Bình luận