Cao Thái Hà bị bóc phốt đăng story hút thuốc lá phì phèo: Ai đánh giá con gái bằng việc hút thuốc vậy?

Mới đây, mình đọc trên mạng thấy dân tình đang xôn xao cái vụ Cao Thái Hà hút thuốc. Cụ thể thì thấy 1 tài khoản đăng những bức ảnh chụp lại story của cô nàng chia sẻ với những dòng trạng thái đánh giá về độ ngoan hiền của Cao Thái Hà.

Dòng trạng thái được chia sẻ kèm theo caption đánh giá về cô nàng!

Nói chung vụ này hot cũng phải thôi vì hình tượng của Cao Thái Hà sạch quá mà. Từ khi nổi tiếng, cô nàng được biết đến là một diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tài năng và có tính độc lập cao. Thậm chí, cô nàng còn chưa từng vướng vào scandal nào từ khi bước chân vào nghề.

Thế nên đọc bình luận cũng đủ để thấy cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều cũng phải thôi. Một bên cho rằng những hình ảnh này gây ảnh hưởng đến các fan nhỏ tuổi, hay làm mất hình tượng ngoan hiền trước nay của cô. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là một phương thức giải tỏa stress, nhất là đối với những người trong showbiz vốn phải chịu nhiều áp lực!

Nói thật thì bản thân mình đồng ý với luồng ý kiến thứ 2. Mặc dù mình là con gái, cực ghét người yêu mình phì phèo điếu thuốc, thế nhưng việc hút thuốc hay không hoàn toàn không đánh giá được độ ngoan hiền của một con người! Hơn nữa, trước giờ ai quy định con gái là không được quyền hút thuốc vậy? Thời đại bình đẳng giới cơ mà?

Mình biết ở Việt Nam, từ xưa tới nay con gái chẳng động vào điếu thuốc bao giờ, vậy nên nhiều người có thành kiến với vấn đề này. Tuy nhiên, theo mình, sở thích của mỗi người là khác nhau. Chẳng ai cấm ai làm được điều mình thích cả! 

Hầu hết, mọi người đều đồng tình rằng việc hút thuốc hay không chẳng ảnh hưởng đến ai cả: "Bả có giật chồng, cướp bồ của người khác đâu mà nói bả không ngoan hiền?" Hay '"Người ta sử dụng chất kích thích, đập đá, hút chích hay sao mà đánh giá người ta như vậy?, "Nhà nước có luật con gái không được hút thuốc à?", "Hút thuốc chứ có "hút" trộm hết của cải hay cái gì của ai đâu vậy chủ thớt???",...

Mình không phải là fan của chị này. Vậy nên cũng chẳng thể nói mình bênh thần tượng được, mà sự thật - đa số mọi người cũng cùng ý kiến với mình - đó là tính nết của một người con gái không phải chỉ dựa trên việc người ấy có phì phèo điếu thuốc hay không! Mong mọi người hãy nhìn rộng hơn về vấn đề này!


Bình luận
Ca Bi 21/04/2020 02:39

Một khi đã muốn giải toả stress thì phân biệt gì giới tính

Anh Phương 21/04/2020 10:35

Chắc chắn rồi, vấn đề này cũng khá đáng nói, nhưng nên nhìn theo hướng tích cực hơn.

Học Bá 21/04/2020 11:05

Bớt soi mói đời tư cá nhân người ta đi, hút thuốc hại sức khỏe chứ k phải là người xấu 

Mạn Thù 21/04/2020 11:28

Phốt phiếc j, thấy bt mà nhỉ sao mn khắt khe vậy =))

Tâm Dao 21/04/2020 15:36

tại do hình tượng sạch quá thôi chứ chuyện này chả có gì đáng lên án :)

Xem thêm
Cộng đồng