“Cao thủ tình trường” giấu mình sau cặp lông mày đậm, mũi tẹt, khuôn miệng rộng

Nguyên Kha 03/05/2020 16:32

Mình cá là dù rất ít khi nói ra, nhưng “chuyện ấy” là đề tài ai ai cũng đều quan tâm, đặc biệt là các bạn ở độ tuổi như mình, cái tuổi người ta gọi là sung sức, ham muốn nhất.

Tại sao cứ 'yêu' xong là nhiều người lăn ra ngủ? | Sức khỏe ...
Những chuyện khó nói nên lời nhưng ai cũng quan tâm

Thừa nhận và tìm hiểu các vấn đề liên quan đến chuyện chăn gối chẳng có gì là sai cả, bởi chỉ khi tìm hiểu và tự mình nắm bắt thông tin thì trong chuyện tình yêu hay đời sống vợ chồng mới có thể hòa hợp nhất.

Mình có đọc được thông tin nghiên cứu về các đặc điểm tướng số con người có liên quan đến nhu cầu tình dục, nếu bạn nào cũng quan tâm thì có thể dựa vào những đặc điểm này, rồi tự mình tìm những “đối tác” thật ăn ý nha.

Đầu tiên là đường nét lông mày. Mình thấy hầu hết các nghiên cứu đều chỉ ra rằng, với những người có lông mày càng đậm, xu hướng tình dục của người đó càng cao. Và đương nhiên, nếu lông mày càng thưa và nhỏ thì có thể người đó sẽ có ít ham muốn hơn trong chuyện chăn gối.

Hay nhìn vào mắt, các bạn cũng có thể phần nào nhận xét được khả năng của đối phương trong chuyện ấy. Hãy thử chú ý và xem có đúng không nha. Nếu mắt một người có màu nhạt, chẳng hạn như xanh lá hay xanh biển, phần lớn đó là những người có xu hướng ham muốn cao, đặc biệt, thậm chí họ còn có sở thích với những chuyện “tình một đêm”, nên cẩn thận nha.

Còn nếu các bạn cũng như mình, muốn tìm một người với mong muốn chuyện ấy có sự gắn kết lâu dài, cứ tìm người có mắt sẫm như màu nâu, đen chẳng hạn.

Tư tưởng ngày càng hiện đại rồi, nên cứ thoải mái xem xét, chọn lựa cho chắc.

Chưa hết đâu, cả mũi hay môi cũng sẽ là tiếng nói mách bảo về chuyện ấy nữa đó. Nếu một người sở hữu mũi tẹt, phần lớn những người này thích chuyện tình ân ái kiểu lãng mạn, họ thích phần dạo đầu đầy nhẹ nhàng và thấu hiểu tâm lý của đối phương. Nghe thật cuốn hút với con gái tụi mình đúng không?

Cũng đừng quên chú ý đến khuôn miệng của người đó nha. Một người có khuôn miệng rộng, chắc chắn người này là “cao thủ tình trường” luôn, sẽ giúp bạn có những giây phút đắm đuối không dứt.

Nghe có vẻ khó tin đúng không, nhưng cứ thử xem xét xem, các bạn sẽ bất ngờ cho coi. 


Bình luận
Bích Loan 04/05/2020 00:58

Đọc cho biết thôi chứ chưa có người yêu đây này 

Thảo Nhi 04/05/2020 12:39

Thì ra là vậy, đọc xong mở mang được bao thứ. 

Dương Thu Hằng 04/05/2020 13:01

Giờ mới biết kiểu này, đôi khi cũng không hay để ý lắm

Mạnh Thành 04/05/2020 16:06

Hình như mình không có cái điểm nào như vậy 

Bảo Vy 04/05/2020 22:09

Có người yêu đâu mà để xem ạ 

Xem thêm
Cộng đồng