Cao trào vụ An Nguy: Phủ nhận lời tố cáo của An Nguy, không ngờ Cát Phượng còn thề độc đến thế này

  • 19/11/2018 00:30

Đem cả con trai ra để thề độc, liệu rằng trong câu chuyện tình ái này, ai sẽ là người đúng và ai mới là người sai?

Tối ngày 18/11, An Nguy đã có những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn trên trang cá nhân. Cô tiết lộ rằng chính Cát Phượng là người đứng sau, dàn dựng scandal tình cảm chứ không phải chiến dịch PR của phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con".

Ngay sau khi bị  An Nguy tố cáo, Cát Phượng đã có cuộc điện thoại với phóng viên báo đài để phân trần về lời tố cáo trên. Cô thậm chí còn "thề độc" để chứng minh những điều mình nói là hoàn toàn đúng.


Cát Phượng bật khóc và thề độc trước lời tố cáo của An Nguy

Cát Phượng thẳng thắn chia sẻ: "Chị chưa bao giờ nhắn tin gì cho An Nguy. Nếu chị có nhắn, chị sẽ chết bất đắc kỳ tử - không được nhìn thấy mặt Bom (con trai của Cát Phượng). Chị thề độc như vậy để mọi người biết chị không hề nhắn. Chị đâu phải con điên. Phim này chị không phải nhà sản xuất hay đạo diễn. Nếu có chị cũng không bao giờ làm trò này."

Bên cạnh đó, cô cũng cảnh cáo: "Đã qua thì làm ơn cho qua đi, những người đó làm ơn đừng có tạo nghiệp! Thứ nhất, tạo nghiệp cho chị là tội nghiệp chị rồi! Thứ hai, họ đang tạo nghiệp cho chính bán thân họ!”

Cao trào vụ An Nguy: Phủ nhận lời tố cáo của An Nguy, không ngờ Cát Phượng còn thề độc đến thế này

Trong khi đó, nhà sản xuất "Chú ơi đừng lấy mẹ con" là bà Dung Bình Dương bày tỏ khá bất ngờ trước các phát ngôn và hình ảnh tin nhắn của An Nguy vừa công khai với công chúng. Bà Dung cho biết bản thân không muốn bàn cãi thêm vì mọi chuyện đã qua, phim cũng đã hết chiếu, doanh thu thua lỗ nặng.

“Tôi từng nói Kiều Minh Tuấn và An Nguy có yêu nhau, nhưng không có bằng chứng. Dù chưa rõ thực hư chia sẻ của An Nguy ra sao, nhưng nếu cô ấy lên tiếng sớm thì sự việc đã không đi quá xa, gây ảnh hưởng, tổn thất nặng cho Chú ơi, đừng lấy mẹ con” - bà Dung cho biết.

Cao trào vụ An Nguy: Phủ nhận lời tố cáo của An Nguy, không ngờ Cát Phượng còn thề độc đến thế này

Sự việc vẫn chưa đến hồi kết khi cả hai cứ liên tục tố cáo nhau. Chưa biết ai đúng ai sai, nhưng việc lôi một đứa bé không liên quan vào lời thề của mình liệu có đúng với lương tâm của một người mẹ không?

Các bạn đừng quên cập nhật thêm thông tin mới nhất tại Oh!Man nhé.

Nguồn: BMSB

Bình luận