Cặp bạn thân hứng lên làm kèo du lịch, ai ngờ lại gặp bão to: Đen gì đen thế

lee128 07/08/2020 22:00

Trời trong xanh, nắng long lanh thì quyết định chọn đi du lịch quả là không sai lầm. Đầu tư những concept sống ảo với mong muốn có những tấm ảnh check-in hoành tráng trên Facebook. Nhưng nhiều khi cuộc đời luôn đáp trả mình những "cú lừa" bất ngờ, chẳng ai có thể lường trước được.

Mới đây, đôi bạn thân Nguyễn Tuấn và Thúy Hiền đã rơi vào trường hợp dở khóc dở cười như vậy khi quyết định lên kèo đi chơi xa chỉ vì tâm trạng khá tốt. Thế là chẳng tra thời tiết, chẳng xem sắc trời, đôi bạn liền đèo nhau vi vu xuống Tam Đảo.

Cả hai ngồi trên xe với tâm hồ hởi phấn khởi, mong đến nơi sẽ có hàng loạt tấm ảnh sống ảo, "nghìn nút like" trên Facebook. Ấy thế mà thực tế lại phũ phàng hơn rất nhiều: Tam Đảo hôm ấy trời không xanh không mây mà mưa to, à không, bão to!

Tam Đảo trong tưởng tượng...

Thực tế thì ....

Theo Nguyễn Tuấn chia sẻ, cả hai lên kế hoạch cho chuyến đi vô cùng ngẫu hứng, chỉ "thích thì đi" thôi. Chẳng ngờ khi đến nơi thời tiết lại chẳng mấy ủng hộ, mưa to, đặc biệt là gió rất lớn. Cả hai đã chuẩn bị sẵn những bộ đồ "số 1", phụ kiện chụp hình là chiếc ô trong suốt để sở hữu tấm ảnh săn mây hoành tráng. Ai ngờ đến nơi mưa to tầm tã, gió giật không khác gì đang có bão.

Thế là từ một concept săn mây xịn xò, đôi bạn đành ngậm ngùi chill theo phong cách tép rang bay giữa gió...

Quả thật xem ảnh chụp mà không biết vui hay buồn nữa. Nhưng đôi bạn trẻ vẫn quẩy nhiệt tình bất chấp mưa gió bão bùng. Điều lật ngược phút chót chính là những bức ảnh dở khóc dở cười này lại thu hút mọi người hơn rất nhiều. Giống như việc đi du lịch ở đâu không quan trọng mà quan trọng là chúng ta đi với ai, để lưu lại chúng ta những bộ ảnh thanh xuân của tuổi trẻ chúng ta. 

Đôi bạn đã đến hai địa điểm cực nổi tiếng mà ai đến Tam Đảo cũng check-in đó là Cầu Mây và nhà thờ đá Tam Đảo. Tuy nhiên, dù có đến chỗ nào thì thời tiết cũng không ủng hộ cho lắm, nên giấc mơ có ảnh nhiều like trên Facebook không thể nào thành hiện thực.

Haz, thế mới nói đi đâu thì chuẩn bị cho thật kĩ trước khi đặt chân đi chơi xa, kẻo lại 'toang' như đôi bạn thân nhìn ảnh check-in Tam Đảo chỉ muốn lau mi.

Nhưng thôi, coi như bài học vậy. Tuổi trẻ mà không có những trải nghiệm như này thì chán lắm đó nhaaaaa...

 


Bình luận
samm 06/09/2020 20:26

dù có đến chỗ nào thì thời tiết cũng không ủng hộ cho lắm, nên giấc mơ có ảnh nhiều like trên Facebook không thể nào thành hiện thực.

Cộng đồng