Cặp chị em sinh đôi cùng ăn ngủ với 1 người đàn ông suốt 9 năm, cả 3 còn tính đến cả chuyện kết hôn

shuixin ba 17/11/2020 20:59

Trên đời này, đúng là không gì là không thể xảy ra mọi người ạ. Ta nói, những cặp sinh đôi đã hiếm, thế mà họ lại cùng ăn cùng ngủ cùng yêu 1 người đàn ông nữa chứ. Câu chuyện tưởng chừng vô lý này lại thật sự xảy ra đấy mọi người ạ.

Anna và Lucy Decique năm nay đều 34 tuổi và sinh sống tại Perth của Úc. Hai người rất nổi tiếng vì là cặp song sinh giống nhau nhất thế giới. Về sau, họ càng được mọi người chú ý khi tuyên bố ăn, ngủ, chung sống cùng với người bạn trai tên là Ben Byrne (39 tuổi) suốt 9 năm qua.

Cặp chị em song sinh chung chồng, chuẩn bị thụ thai cùng nhau

Để có được vẻ ngoài giống nhau đến từng cm như thế, cả 2 chị em đã quyết định đi làm đẹp, bỏ ra 250 nghìn USD (hơn 8,5 tỷ đồng). Khi bọn họ vừa ở độ tuổi 20 đã quyết định làm các dịch vụ thẩm mỹ khác. Không chỉ mỗi thế, cặp đôi song sinh này còn cùng làm 1 công việc, đi 1 chiếc xe và xài 1 nick facebook.

Lucy chia sẻ: “Nếu cô ấy đi vệ sinh, tôi cũng sẽ đi vì chúng tôi cũng ăn như nhau và còn đi tắm chung và không bao giờ xa nhau”.

Chị em sinh đôi yêu cùng một người suốt 9 năm, ngủ và làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; cùng nhau - 1

Không chỉ dừng lại ở đó, cặp chị em song sinh còn cùng yêu cùng 1 người bạn trai nữa. Người bạn trai tên là Ben chia sẻ về cuộc sống của mình rằng: "Tôi muốn tách 2 người ra khỏi nhau nhưng dần dần đã chấp nhận vì sự gần gũi không thể tách rời này". Lắm lúc đến cả bố mẹ 2 cô cũng không phân biệt được nhưng Ben lại dễ dàng nhận ra ai là ai. Cả 3 người duy trì mối quan hệ này đã 9 năm. Thậm chí họ thân thiết đến mức, khi 1 trong 2 chị em đang quan hệ cùng với bạn trai thì người còn lại cũng ở đó.

Chị em sinh đôi yêu cùng một người suốt 9 năm, ngủ và làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; cùng nhau - 3

Cặp chị em này chia sẻ cả 2 đều rất yêu thương người đàn ông này và giữa họ dường như không hề tồn tại sự ghen tuông. Lucy nói: “Chúng tôi không bao giờ ghen tuông, nếu anh ấy hôn Anna thì ngay sau đó cũng lập tức hôn tôi, anh ấy không đối tốt hơn với ai cả”.

Chị em sinh đôi yêu cùng một người suốt 9 năm, ngủ và làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; cùng nhau - 4

Sau thời gian dài hẹn hò dài như thế, 3 người muốn tiến tới hôn nhân nhưng lại không thể vì chưa có trong luật hôn nhân và gia đình ở Úc. Quan hệ của 3 người đến hiện tại vẫn rất hạnh phúc và bọn họ còn dự định cùng đông lạnh trứng và thụ tinh bằng phương pháp khoa học để có thể mang thai cùng 1 lúc đứa con của người đàn ông mà họ yêu.

Đúng trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra được, cuộc đời của người ta nên mình cũng không bình luận gì nhiều. Thôi thì chúc cho họ có 1 cuộc sống hạnh phúc, luôn như ý muốn nhé.


Bình luận
Bong Bóng 18/11/2020 14:47

Hạnh phúc là được rồi, bây giờ là thời đại tự do mà

Đế Nỗ 18/11/2020 15:32

Không ở Úc thì hiện giờ cũng có nước nào cho kết hôn 3 người à?

Chí Thông 18/11/2020 15:44

Chú này chắc cũng vất vả, luôn phải đối xử công bằng với đôi bên mà

Lâm Tuấn Nguyễn 18/11/2020 15:59

Kéo dài được đến 9 năm thì cũng chứng tỏ 3 người này sống được với nhau đó chứ

Thịnh Mạc 18/11/2020 16:15

Thế mới nói sao người ta hay ế :))) một ông cả đôi có ông không mống nào

Xem thêm
Cộng đồng