"Đại boss" biến thành "kẻ ở đợ" đẩy xe hàng cho "con sen" đi siêu thị lựa đồ

  • 24/08/2018 17:00

Trong khi boss các nhà khác còn lo háu ăn, phá hoại, làm mấy chuyện ngáo ngơ cho con Sen mấy phen “sống dở chết dở” thì con Sen này vì sở hữu một “boss nhà người ta” trong truyền thuyết mà được xem là kiếp trước đã đi “giải cứu thế giới”.

Đây đích thị là một hình mẫu chuẩn mực của một “boss nhà người ta” trong truyền thuyết vì luận về độ đáng yêu và được việc thì ai dám qua nổi đại boss này. Có đi siêu thị với Sen thôi mà tỏ ra “có ích” thế này thì boss đã vô tình làm “rơi rụng” biết bao con tim yếu đuối ngoài cánh cửa siêu thị kia rồi đấy.


Khoảnh khắc đốn triệu tim của năm là đây chứ còn là đâu nữa (Ảnh: Cắt clip)
Khoảnh khắc đốn triệu tim của năm là đây chứ còn là đâu nữa (Ảnh: Cắt clip)


Có đi siêu thị thôi mà boss này đã làm bao triệu con tim "lạc lối" rồi không biết?

Nhìn vào boss mà ngộ ra rằng người ta nói cấm có sai, “gấu thì có thể không có nhưng chó thì nhất định phải có một con”. Boss đây sẽ giúp nhiều thanh niên thấy cuộc đời này vẫn sẽ tiếp tục “hường phấn”, vì không có gấu cũng chẳng sao cả, không có boss mới là vấn đề “có sao” của thời đại ngày nay đấy nhé.


Ánh nhìn trìu mến này chỉ dành cho riêng Sen thôi đấy (Ảnh: Cắt clip)
Ánh nhìn trìu mến này chỉ dành cho riêng Sen thôi đấy (Ảnh: Cắt clip)


Sen cứ việc chọn những thứ mình thích, cả thế giới cứ để boss lo (Ảnh: Cắt clip)
Sen cứ việc chọn những thứ mình thích, cả thế giới cứ để boss lo (Ảnh: Cắt clip)

Nhìn biểu cảm đốn tim khi boss đợi Sen chọn đồ, “gánh” trọng trách đẩy xe, lon ton, lẽo đẽo sau lưng con Sen, nhiều người chỉ chờ con Sen sơ hở thôi là bắt boss về nuôi mất, thiệt là đáng yêu hết phần thiên hạ mà. Ắt hẳn con Sen nhà này khiến bao thị Sen nhà bên ghen tị phải biết, trong khi tụi nó ngày ngày vất vả dọn dẹp tàn cuộc do các boss ngáo, háu ăn gây ra thì con Sen nhà này không những chẳng cần nhọc lòng vì boss, mà còn nuôi boss để “nhờ” rồi. Hời nhất là thím rồi đấy thím Sen gì ơi.

Boss đã tâm lý lại còn cùng Sen kết hợp ăn ý như này thì "Gấu là gì, có ăn được không?" mà nhiều người nhắc mãi thế? (Ảnh: Cắt clip)Boss đã tâm lý lại còn cùng Sen kết hợp ăn ý như này thì "Gấu là gì, có ăn được không?" mà nhiều người nhắc mãi thế? (Ảnh: Cắt clip)

Như thế mới thấy, boss ngày càng được “thay ngôi đổi vị” trong lòng người và khẳng định sức nặng ghê gớm trong lòng các con Sen, thậm chí về sức hút đã vượt xa “con vật” mang tên “gấu” mấy ngàn dặm rồi. Thời buổi nào rồi còn tự hào về gấu cơ chứ, có nuôi boss không, mang ra đây xem đã vượt qua cảnh giới “được việc” như boss nhà này chưa rồi nói chuyện tiếp nha.

Clip: Internet

Bình luận