Cặp đôi "chầy bửa", thậm chí dọa đánh lễ tân chỉ để... quỵt 250k tiền khách sạn

  • 21/04/2019 08:45

Trong tình thì lúc nào mà chẳng có phí chứ, phí ăn uống, phí xem phim và tất nhiên là cả những giờ phút thăng hoa nữa. Nhưng nếu thích thăng hoa nhiều mà tiền trong túi chẳng có bao nhiêu thì sao? Có cách hết cả!

Mới đây, một cặp nam thanh nữ tú đã khiến các anh em "đồng râm" vô cùng ngỡ ngàng khi quyết định chơi trội. Tháng 4 đã nóng nay lại còn nhiệt hơn với những giây phút sôi động trong khách sạn của cả hai, và chuyến du ngoạn cuối cùng cũng đạt đến đỉnh điểm khi cả hai quyết quỵt tiền để đỡ phải tốn kém.

 
Chân dung cặp đôi 250k
Chân dung cặp đôi 250k

Quá tức tối vì đòi nợ mãi mà chẳng trả khiến công việc của mình ảnh hưởng, người bạn tiếp tân của chúng ta đã chẳng để cho cặp đôi này kịp đẻ thêm quả trứng nào mà nhanh tay cảnh báo với mọi người.

"Câu chuyện là vầy. Em là lễ tân ở khách sạn bên Phan Xích Long. Hai cái đứa yêu nghiệt này là khách quen, và lần nào đi xong cũng có chiêu làm hoài. Tên này ra trước để cô này ra sau hoặc bỏ cô này lại xin thiếu tiền.

Thiếu vài lần trước thì trả còn lần này 250k định quỵt luôn. Vâng và người cho bọn họ thiếu tiền khách sạn phải bù vào là EM ĐÂY CÁC BÁC Ạ :). Em bán hàng cho khách thiếu cũng nhiều mà lần này em không chịu nổi 2 đứa này thật sự.

Có 250k mà đòi nó hết lần này đến lần kia, đi đòi tiền thiếu điều muốn quỳ lạy nó luôn á." 

Cặp đôi chầy bửa, thậm chí dọa đánh lễ tân chỉ để... quỵt 250k tiền khách sạn

Cặp đôi chầy bửa, thậm chí dọa đánh lễ tân chỉ để... quỵt 250k tiền khách sạn

 
Liên tục hẹn lại nhiều lần, nhân viên chẳng thể nào thông cảm được nữa
Liên tục hẹn lại nhiều lần, nhân viên chẳng thể nào thông cảm được nữa

Không hiểu vì lý do gì mà cặp đôi này thường xuyên đi khách sạn mà lại chẳng chịu chuẩn bị tiền nong. Bởi vì xã hội hiện đại này, dù có quen thân thiết cỡ nào, thì vấn đề tiền bạc cũng nên rõ ràng để tránh phiền phức cũng như mất lòng tin đôi bên.

Trước "chuyến ăn chơi" có 1-0-2 của cặp đôi này, một số người cho rằng có lẽ chuyện đã quá lắm rồi thì lễ tân mới đành phải bóc phốt, vì vốn người làm dịch vụ không nên công khai thông tin của khách hàng. Dẫu gì thì chuyện cũng đã lỡ, cư dân mạng cũng không quên gởi gắm vài lời mỉa mai đến cặp đôi.

"Quỵt trước trả sau thế mới giàu. Bá đạo thanh niên" - Tú Trương

"250k nhà nghỉ mà còn quỵt thì lần sau chúng nó vào đưa cho mượn cái áo mưa mảnh bảo anh chị ra tạm công viên mà làm nhé, free luôn cho cái bao nữa. Đúng là lom dom, muốn sướng mà không chịu bỏ tiền, lại không chịu vào công viên" - Diệu Linh

"Thế gian được vợ hỏng chồng. Đằng này chúng nó lại được cả hai mới chết" - Trí Nguyễn

Kiểu suy nghĩ đi chơi quỵt tiền thực sự lạc hậu lắm rồi

Ngày xưa, chắc chúng ta cũng đã từng vài lần quỵt vài bịch bánh khi mua tạp hóa, hay quỵt vài cuốn truyện tranh thuê. Nhưng hỡi ôi đã qua rồi thời huy hoàng ấy, thế mà bây giờ vẫn còn một số thành phần giữ quan niệm quỵt tiền rồi cũng sẽ được tha thứ thì sai lầm lắm đấy.

Cặp đôi chầy bửa, thậm chí dọa đánh lễ tân chỉ để... quỵt 250k tiền khách sạn

Bất cứ thứ gì chúng ta mua, từ hàng hóa cho đến dịch vụ đều phải được chi trả sòng phẳng. Cũng rất ít người chịu bán thiếu với người không quen, thậm chí là người quen đi chăng nữa thì cũng rất dè chừng. Ấy thế mà hai bạn trẻ kia lại dửng dưng hết lần này đến lần khác ỷ lại vào mối quan hệ hòng được trải nghiệm miễn phí.

Hành động này được nhiều người đánh giá là thiếu ý thức. Và nó có thể khiến cho các mối làm ăn dần mất lòng tin vào nhau. Ngày nay chỉ cần một lần quỵt tiền, thì tên tuổi của bạn sẽ được xuất hiện trên khắp các "mặt trận" ngay. Để tránh rước họa vào thân, cũng như giữ lại chút hình tượng tích góp bấy lâu, hãy nói không với hành động quỵt tiền như trên nhé.

Bạn nghĩ sao về hành động trên của cặp đôi? Có đáng để thông cảm hay cho qua không? Chia sẻ ý kiến cho Oh!man biết với nha.

Nguồn ảnh: Hân Lee

Bình luận