Cặp đôi cưới nhau sau 3 tháng tham gia Bạn muốn hẹn hò: Vượt qua sóng gió dư luận, đón con đầu lòng

  • 29/08/2019 18:30

Chỉ 3 tháng sau khi tham gia chương trình hẹn hò, Văn Tân - Mỹ Phượng kết hôn, cả hai người tiết lộ vừa đón con gái đầu lòng.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng được hơn 6 năm nay, trải qua hơn 500 tập và rất nhiều cặp đôi trẻ đã được 2 MC tác hợp thành công. MC Cát Tường từng tiết lộ dù có nhiều người lên sân khấu bấm nút hẹn hò nhưng chỉ 10% trong số đó tiến đến hôn nhân. Điều đó có nghĩa để tìm được một người phù hợp với bạn và cùng bạn đi đến hết của đời là vô cùng khó.

Đám cưới diễn ra chỉ sau 3 tháng bấm nút hẹn hò

Một trong những trường hợp hiếm hoi được ghép đôi thành công là chàng sĩ quan Đồng Văn Tân (28 tuổi) và cô nhân viên kế toán Trần Thị Mỹ Phượng (28 tuổi), được kết đôi ở số đặc biệt dành cho quân nhân.

Nếu như Mỹ Phượng tạo ấn tượng với hình ảnh cô gái xinh đẹp chuẩn mẫu phụ nữ truyền thống thì Văn Tân lại khá nhút nhát, không biết ăn nói. Cặp đôi đã có những phút tìm hiểu nhau vui vẻ trên sân khấu và cuối cùng cả hai đã đã bấm nút hẹn hò.

>>> Có thể bạn muốn biết: Cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò, CĐM: “Bảo sao 31 tuổi vẫn ế”

 
Mỹ Phượng - Văn Tân nên duyên trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.
Mỹ Phượng - Văn Tân nên duyên trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Ngay những phút đầu lên sóng, Phượng đã bày tỏ mong muốn được xem viên đạn của chàng sĩ quan khi biết Tân là trợ lý quản lý kho súng của đơn vị. Quá ấn tượng với cô gái vừa truyền thống, vừa hiện đại, chỉ sau 1 tuần tìm hiểu, Tân đã nhất định phải cưới bằng được Phượng về làm vợ của mình.

Và sau 3 tháng bấm nút hẹn hò, Văn Tân và Mỹ Phượng quyết định kết hôn. Mỹ Phượng bật mí màn cầu hôn hài hước mà cô gọi là bị “chồng dụ”: “Nếu vợ nhớ chồng nhiều thì mình cưới nhau đi, cưới thì sẽ được cơ quan tạo điều kiện nhiều hơn”.

 
Hình ảnh hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.
Hình ảnh hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.

Cái kết ngọt cho tình yêu của họ

Câu chuyện của vợ chồng anh từng gây xôn xao dư luận vì chỉ 3 tháng bấm nút hẹn hò đã cùng nhau làm đám cưới. Chị Mỹ Phượng cho biết, lúc đó, chị nghe nhiều lời đồn ác ý như: Cưới chạy bầu, ham tiền mà cưới…

Dù rất buồn, nhưng nhận được quan tâm, yêu thương của chồng, gia đình chồng, chị nghĩ, hạnh phúc của mình thì mình tự quyết định. "Anh là bộ đội, thường phải xa nhà. Cứ cuối tuần chúng tôi mới được gặp nhau. Tôi muốn cưới sớm để cùng anh chia sẻ niềm vui, nỗi buồn", Mỹ Phượng nói.

Sau 2 năm kết hôn, người vợ trẻ tiết lộ, chồng cô vẫn ít nói, nhưng đã bỏ được thói quen hút thuốc lá - tật xấu anh từng thừa nhận trên truyền hình. Kế hoạch có con vào năm 2019 của đôi vợ chồng đã thành sự thật, khi gia đình vừa đón con gái đầu lòng. "Cuộc sống của hai vợ chồng còn nhiều vất vả. Anh ấy cứ cuối tuần mới về thăm vợ con một lần. Nhưng vì tình yêu và thương anh, tôi chấp nhận hết", người vợ nói.

Cặp đôi cưới nhau sau 3 tháng tham gia Bạn muốn hẹn hò: Vượt qua sóng gió dư luận, đón con đầu lòng

 
Cả hai đã có bé gái đầu lòng.
Cả hai đã có bé gái đầu lòng.

>>> Xem thêm: Chàng trai khiến khán giả sững sờ vì 28 tuổi còn mân vú mẹ, đòi sờ thử 3 vòng bạn gái ngay trên sóng

Chuyện tình của Văn Tân và Mỹ Phượng không phải là cổ tích thời hiện đại, họ đến với nhau khi có cơ duyên gặp gỡ, tìm hiểu nhưng hạnh phúc là do bản thân mỗi người tự tạo.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: FBNV

Cô gái có bạn trai vẫn đến show hẹn hò, nam chính lên tiếng: “Muốn an ủi mà cô ấy đã khóa Facebook"

Trong tập 39 game show hẹn hò Ngôi sao tình yêu lên sóng tối 22/8 vừa qua, Tố My (23 tuổi, sinh viên Đại học Y dược TP.HCM) thừa nhận "đã có bạn trai” nhưng vẫn tham gia chương trình vì "đam mê ánh đèn sân khấu”.

Hiện tại, phần xuất hiện của Tố My trong chương trình bị chỉ trích rất nhiều từ cư dân mạng. Hành động thiếu trách nhiệm của cô bạn thực sự đã làm mọi người cảm thấy bị lừa dối, thất vọng, đặc biệt là nam khách mời, khán giả và chính bạn trai hiện tại của cô nàng… >>> XEM THÊM

Bình luận