Cặp đôi ‘đam mỹ’ xuất sắc ẵm 100 triệu với màn khóa môi ấn tượng trên sân khấu Thách Thức Danh Hài

  • 18/10/2018 10:20

Trong tập mở màn mùa 5 của Thách Thức Danh Hài, chủ nhân đầu tiên của giải thưởng 100 triệu đồng đã được xác định sau màn hôn nhau ấn tượng trên sân khấu.

Nhắc tới chủ đề “đam mỹ”, đã không ít lần chúng ta bắt gặp những chuyện tình yêu đồng giới trong phim ảnh. Tuy nhiên, việc đưa nó lên sân khấu của một chương trình truyền hình và giành giải thưởng lớn thì có lẽ, đây là lần đầu tiên. Và cặp đôi “can đảm” ấy chính là Thanh Chương và Hoàng Duy – chủ nhân của giải thưởng 100 triệu đồng của Thách Thức Danh Hài mùa 5.

Được biết, Hoàng Duy là chàng sinh viên khoa Đô thị học bị ba ngăn cấm theo nghệ thuật, còn Thanh Chương lại là chàng trai thi Sân khấu Điện ảnh mãi vẫn chưa đậu. Lần này họ đã quyết tâm đến với Thách Thức Danh Hài để khẳng định tài năng của mình.  

Màn khóa môi ấn tượng xuất hiện trong tiết mục cuối cùng của đêm thi đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả trong trường quay. Ở vòng thi đầu tiên, Thanh Chương và Hoàng Duy đã tạo kịch tích bằng cách giả vờ gây gổ và không ngừng xô đẩy, thách thức qua lại và kết thức bằng hành động “chít mỏ” ngay trên sân khấu khiến Trấn Thành “đứng hình” và phá lên cười.


Màn khóa môi đầy bất ngờ ngay trên sân khấu. 
Màn khóa môi đầy bất ngờ ngay trên sân khấu. 

Ở 60 giây tiếp theo, cặp đôi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng. Hành động trái ngược lời nói và dáng vẻ vụng về khi mở túi nilon đưa cho học trò của Đường Tăng đã làm cho giám khảo khó tính như Trường Giang cũng phải mỉm cười.

Đến với vòng 3, vẫn trong vai thầy trò Đường Tăng, với màn đối đáp "chả ăn nhập" nhưng đầy duyên dáng, đôi bạn một lần nữa khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười.


Thầy trò Đường Tăng ngộ nghĩnh. 
Thầy trò Đường Tăng ngộ nghĩnh. 

Cặp đôi vẫn diễn tiếp kịch bản trước đó ở vòng 4. Khoảnh khắc Đường Tăng bất ngờ bị đánh cắm đầu xuống đất khi yêu cầu đồ đệ hãy "thể hiện sức mạnh cho sư phụ coi" đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả và rinh giải thưởng 40 triệu đồng.

Trước sự động viên của Trấn Thành, Trường Giang và sự cổ vũ của khán giả ở trường quay, Thanh Chương - Hoàng Duy đã quyết định đi tiếp vòng 5 để chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng. Chính những câu nói chia ly đầy cảm động của Lan và Điệp lại được liên hệ với giải thưởng 40 triệu đồng đầy hài hước đã khiến cặp đôi một lần nữa nhận được tràng cười không dứt từ Trấn Thành.


Họ đã xuất sắc giành 100 triệu đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 5. 
Họ đã xuất sắc giành 100 triệu đầu tiên của Thách Thức Danh Hài mùa 5. 

Và vậy là, giải thưởng 100 triệu đồng đầu tiên của mùa 5 đã thuộc về đôi bạn "bất chấp hết yêu nhau” ngay trên sân khấu. Thanh Chương thậm chí đã rơi nước mắt ngay trên sân khấu khi lần đầu tiên kiếm được số tiền lớn như thế bằng chính khả năng diễn xuất của mình.

Nguồn: Internet

Bình luận