Cặp đôi đốt pháo hoa kỷ niệm, thế là "nhỡ" đốt cháy cả khu rừng

  • 19/12/2019 15:15

Một buổi tối đáng lý ra rất lãng mạn và vui vẻ của cặp đôi này lại vô tình biến thành buổi tối khiến cả hai phải chịu phạt giam giữ 15 ngày.

Khi yêu, người ta luôn muốn cùng nhau thực hiện những điều lãng mạn, kỷ niệm những năm tháng nồng cháy, nhiệt huyết trong tình yêu. Thế nhưng, cháy cả khu rừng thế này thì...

 
Lãng mạn luôn là điều cần thiết khi yêu (Ảnh minh họa)
Lãng mạn luôn là điều cần thiết khi yêu (Ảnh minh họa)

Lên núi ngắm sao băng và biến khu rừng thành tro

Mới đây, SCMP - một tờ nhật báo xuất bản tại Hong Kong vừa đưa tin: Một cặp đôi đã quyết định lên núi để ngắm sao băng và bắn pháo hoa kỷ niệm buổi tối đó.

Thế mà chẳng rõ có ngắm được ngôi sao băng nào không, pháo hoa kỷ niệm đẹp ra sao, chỉ biết rằng cả khu rừng đã cháy lụi chỉ vì màn bắn pháo hoa của cả hai.

 
Cả khu rừng cháy thành tro sau 2 tiếng đồng hồ
Cả khu rừng cháy thành tro sau 2 tiếng đồng hồ

Được biết, ngọn núi xảy ra vụ hỏa hoạn này tên là Queya, ở phía Bắc của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cả khu rừng cháy không ngừng nghỉ và phải mất 2 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng mới đối phó được với đám cháy này.

7000 mét vuông hoa cỏ của khu rừng hóa tro bụi bởi ngọn lửa từ pháo hoa. Hơn 200 lính cứu hỏa đã phải làm việc hết năng suất để có thể chữa cháy hoàn toàn.

>>> Có thể bạn muốn biết: Cuộc hôn nhân chưa đến 48 tiếng vì bồ cũ gửi ảnh nhạy cảm, thách thức

 
Ngắm pháo hoa sẽ rất lãng mạn, thế nhưng không nên đốt ở gần rừng nhé (Ảnh minh họa)
Ngắm pháo hoa sẽ rất lãng mạn, thế nhưng không nên đốt ở gần rừng nhé (Ảnh minh họa)


Video xem thêm: Toát mồ hôi hột xem màn cầu hôn siêu lãng mạn nhưng quá mức nguy hiểm của cặp đôi trên mỏm đá chênh vênh

Kỷ niệm giam giữ 15 ngày

Vậy là sau khi đám cháy được xử lý, cặp đôi không những có màn pháo hoa đẹp để kỷ niệm buổi tối mưa sao băng đó, họ còn bị giam giữ 15 ngày vì hành vi của mình.

Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời khi đang yên đang lành lại bị giam giữ đúng không nào?!

 
Cặp đôi bị giam giữ 15 ngày nhưng không bị phạt gì khác (Ảnh minh họa)
Cặp đôi bị giam giữ 15 ngày nhưng không bị phạt gì khác (Ảnh minh họa)

Vụ việc này nhanh chóng gây chú ý cư dân mạng khi đạt hơn 110 triệu người truy cập, tìm hiểu thông tin. Đa số mọi người đều bất bình về hai bạn trẻ này:

"Bên cạnh việc bị giam giữ, cặp đôi này cũng phải trả chi phí cho vụ hỏa hoạn, bao gồm cả nguồn nhân lực liên quan và tài nguyên thiên nhiên bị thiêu rụi trong vụ cháy".

>>> Có thể bạn muốn biết: Mối quan hệ mập mờ: Thân hơn bạn nhưng không phải yêu

 
Khu rừng được đưa tin là khô nóng nhưng cặp đôi này không hề biết (Ảnh minh họa)
Khu rừng được đưa tin là khô nóng nhưng cặp đôi này không hề biết (Ảnh minh họa)

"Khu vực này trở nên nóng và khô trong nhiều tuần. Các cảnh báo về nguy cơ cháy rừng được đưa ra mỗi ngày, họ không chịu đọc tin tức sao?".

Thế mới thấy, ai cũng nên tìm hiểu kỹ về mọi thứ xung quanh trước quyết định làm việc gì đó. Tình yêu luôn đi kèm sự lãng mạn, nhưng phải biết lãng mạn đúng nơi đúng chỗ nhé!

Bạn nghĩ sao về sự lãng mạn này? Hãy chia sẻ với Oh!man ngay nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Chẳng cần lên kế hoạch đâu xa, ngay tại căn nhà của mình, bạn cũng có thể cùng người yêu tạo nên những buổi hẹn hò lãng mạn!

- Tiệc rượu vang: Thử tưởng tượng nào: Một chai rượu vang, cùng một đĩa bánh mỳ ốp la, một đĩa salad, kèm theo đó là những ngọn nến lung linh cùng một bản nhạc trữ tình say đắm lòng người. Thế là một bữa tối lãng mạn đã được tạo nên để bạn hưởng thụ bên người thương của mình đấy.

- Cắm trại tại gia: Nếu có sân vườn thì thật là tuyệt, bạn có thể lên ý tưởng cắm trại cùng chàng ngay lập tức: Một chiếc lều du lịch, túi ngủ, chăn ấm, và một chút đồ ăn đêm. Vậy là một buổi hẹn hò lãng mạn được tạo ra rồi đấy!

- Cùng xem phim: Mua một chút bỏng ngô về, một vài lon nước ngọt, bim bim. Sau đó rủ nửa kia cùng nhau thưởng thức một bộ phim hay thì thật tuyệt phải không nào?

Chẳng cần to tát, chỉ cần cùng nhau là đã hạnh phúc rồi nhỉ? Và bạn biết không, có những người đã ở tuổi xế chiều rồi, nhưng tình yêu của họ vẫn lãng mạn không kém gì giới trẻ đâu nhé... >>> XEM TIẾP

Bình luận