Cặp đôi hóa nhân vật cổ trang "tấu hài" qua tin nhắn, chồng tung vợ hứng khiến dân tình không khỏi thích thú

Minh Tuyết 24/01/2021 18:22

Trong cuộc sống hôn nhân nhiều lúc khiến chúng ta cảm thấy nhạt nhẽo. Vậy ta nên làm gì để bớt “nhạt” hơn?

Có rất nhiều cách mà các cặp đôi đã làm và cách mà cặp vợ chồng T.T và A.N chọn không chỉ khiến cả hai vui vẻ mà bạn bè họ khi nhìn vào cũng muốn tham gia vào bộ phim cổ trang trong đời thực mà họ đóng vai chính.

Không có mô tả.

Đây là một đoạn tin nhắn của vợ chồng A.N và T.T chia sẻ lên mạng. Anh chồng là kỹ sư IT tại Nhật, còn vợ và hai con trai hiện đang ở quê nhà Hải Dương. Do Covid-19 mà họ tạm thời chưa thể đoàn tụ.

Mỗi ngày, những đoạn hội thoại qua tin nhắn đậm chất cổ trang được cặp vợ chồng trao đổi với nhau theo kiểu kẻ tung người hứng giúp họ có thêm năng lượng vui vẻ cho ngày mới.

“Nhưng dù không ở cùng nhau, phong cách "nhập vai" qua tin nhắn giúp chúng tôi càng thêm yêu nhau”, A.N nói.

Phong cách nhắn tin của cặp đôi này bắt đầu từ hơn ba năm trước, khi A.N mang bầu. Từng một lần sảy thai nên lần đó cô rất stress. Cứ mỗi ngày về nhà, anh chồng lại mở phim Tam quốc diễn nghĩa ra xem và bảo: “Vợ cho con xem đi, sau này con mình anh hùng xuất thiếu niên, cùng cha tung hoành giang hồ”. Cô vợ ban đầu không thích binh đao, nhưng cũng nằm bên chồng cùng xem. Và cũng từ khi ấy, T.T đã khởi động “nhập vai” để vợ vui vẻ.

Không có mô tả.

“Bình thường chúng mình cũng như bao nhà khác thôi. Nhưng khi một bên nhập vai thì bên kia đối đáp luôn”, A.N chia sẻ.

Kể cả là khi đang giận nhau, họ cũng có thể “bắt sóng” ngay được. Trong những đoạn tin nhắn “tấu hài” mấy năm qua, A.N nhớ nhất là “phát kiến”: “Ta có phu quân như diều gặp gió, như chó gặp khúc xương”. Câu này khiến cả hai vợ chồng họ không nhịn được cười mỗi khi nhớ đến. Lúc cô vợ chia sẻ lên mạng xã hội, bạn bè của họ cũng sôi nổi nhập vai.

Hồi đầu mới quen 6 năm trước, A.N cứ nghĩ trai kỹ thuật khô khan nhưng bên nhau, cô cảm nhận được anh hướng nội, hiền lành, nhỏ nhẹ và yêu chiều vợ con.

Không có mô tả.

Ngoài tung hứng qua tin nhắn, để xứng với anh chồng chơi guitar, A.N cũng mò mẫm học piano. Mỗi khi rảnh rỗi hay lúc gặp mặt bạn bè, họ lại có dịp thể hiện. 

Cặp đôi cho rằng một ngày chỉ có 24 tiếng nên họ luôn cố gắng làm sao để cả hai luôn vui vẻ, để còn tập trung làm tốt công việc của mình. “Vợ chồng sống với nhau không tránh được lúc nọ lúc kia, nhưng khi đã trao cho nhau nhẫn cưới thì nó có ý nghĩa 'nhẫn nại', luôn chia sẻ, lắng nghe, thấu hiểu, nhường nhịn nhau”, cô vợ nói. 

Bởi vậy, trong cuộc sống thì tiếng cười và sự vui vẻ là gia vị để tạo nên một gia đình hạnh phúc. Mỗi người nhường nhịn nhau một ít, quan tâm và chia sẻ cùng đối phương thì niềm vui sẽ luôn hiện diện mỗi ngày.


Cộng đồng