Cặp đôi hồn nhiên ngồi lên đùi nhau hôn đắm đuối ở Hồ Tây: Làm gì cũng vừa vừa thôi anh chị ơi

Hoàng Kiều 24/07/2020 09:37

Mới đây lướt mạng facebook tui mới thấy một chiếc clip siêu nhiều sự vô tư nên phải lên đây "tám" ngay với mọi người. Trong đoạn clip thì có một cặp đôi đang hôn nhau đắm đuối lắm, đã thế xung quanh còn đông người nữa chứ. 

Nhưng đáng chú ý nhất chính là tư thế của hai người. Không biết thiếu ghế hay gì nhưng cô bạn gái đã ngồi hẳn lên đùi anh bạn trai để hôn "ngấu nghiến". Chắc mấy ghế xung quanh bị ướt hay hỏng chắc luôn hahaha.

Hình ảnh cặp đôi đang hôn nhau đắm đuối.

Không biết họ thấy sao nhưng có vẻ đang vui lắm, đến mức nghỉ tí lấy hơi cũng chẳng thèm. Đã thế còn không thèm đoái hoài đến mọi người xung quanh. Đúng kiểu anh nói gì thì nói, chị bảo gì thì bảo, chúng em còn đang yêu nhau suốt đời, suốt kiếp đây này í. Hic càng xem càng khó hiểu, chẳng biết hai bạn lấy đâu dũng khí mở show yêu đương nhiệt tình thế.

Hầy, nghĩ đến mình, đến ôm nhau chỗ đông người là ngại ngay. Hai đứa có khi còn lúng túng nữa ấy chứ. Thà chọn đi đâu vắng vắng xíu hôn nhau còn hơn. Hoặc cùng lắm chỉ dám hôn chạm môi hoặc "cháo" tí thôi chứ như kia nhỡ có ai nhắc nhở thì chẳng biết giấu mặt đâu. 

Chàng trai đau lòng nhất đêm qua chắc là đây hahaha.

Tất nhiên thì tui cũng hiểu, yêu đương là chuyện chẳng ai ngăn cấm, tuy nhiên trong trường hợp này, bản thân tui nghĩ rằng các bạn trẻ nên chọn chỗ nào không phải quán nước đông người quá như kia. Người ta ra hóng gió, nói chuyện mà phải xem anh chị hôn cũng ngại lắm.

Hoặc nhẹ nhàng, vừa phải thôi, chứ đá mấy phút dài thế kia tui ngại đó. Chưa kể nhỡ xung quanh trẻ con, dân FA ngồi đấy thì cứ gọi là toang toác. Nhìn anh chàng ngồi bên cạnh nghêu ngao hát thất tình như trong clip là đủ hiểu rồi nhé hahah.


Cộng đồng