Cặp đôi make-up cho cô Minh Hiếu ai cũng phải khen cũng là 1 cặp LGBT, toàn "hoạ mặt" cho ngôi sao

Cô Ba Minh Hiếu nổi lên với những phát ngôn trên trang cá nhân của mình, được nhiều giới trẻ quan tâm. Thậm chí, trang cá nhân của cô lên đến 150.000 lượt theo dõi - một con số nhiều người mơ ước. Đa số mọi người xem clip của cô Ba Minh Hiếu để giải trí, tìm niềm vui mỗi ngày.

Mới đây, đoạn clip của MCV có sự tham gia của cô khiến nhiều người ngạc nhiên bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Được biết, người make-up cho cô là cặp đôi Quân Nguyễn - Pu Lê, một cặp đôi khá nổi tiếng trong showbiz về tài make-up, làm tóc và câu chuyện tình của họ.

Quân Nguyễn - Pu Lê được nhiều người quý mến, không chỉ vì tài năng mà còn về phong cách sống cũng như thái độ chuyên nghiệp với nghề. Họ đã từng nói: “Không quan trọng là celeb hay người thường, bất cứ ai tìm tới chúng mình đều sẽ nhận được sự phục vụ tâm huyết nhất!”. Đây là điều không phải ai cũng có thể làm được trong nghề trang điểm này!

Chính vì vậy, kể cả những ngôi sao nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Hương Giang idol... sau khi làm việc chung với cặp đôi cũng dành hết lời khen dành cho họ. 

Gắn bó nhiều năm với nghề cũng là khoảng thời gian hai người gắn bó với nhau. Bên nhau 8 năm, tình yêu của họ dường như đã dành cả thanh xuân bên nhau...

Đáng ngưỡng mộ hơn, trong đám cưới của Tóc Tiên mới đây, sau khi Pu Lê bắt được hoa cưới, bạn trai Quân Nguyễn đã ngay lập tức lấy nhẫn và quỳ xuống cầu hôn trong sự hò reo, cổ vũ của mọi người xung quanh. Cái kết ngọt ngào dành cho cả hai chính là anh chàng Pu Lê đã rơi lệ, gật đầu đồng ý!

Trong cuộc sống thường ngày, cả hai cũng thường xuyên diện đồ đôi, ngọt ngào chia sẻ các bức hình trên MXH. Đúng là vừa tài năng, vừa có một tình yêu đáng ngưỡng mộ! Cũng chỉ ước mình gặp được đúng người như thế mà thôi!


Bình luận
Hường Nguyễn 29/04/2020 23:31
Thích nhất quan điểm làm nghề “Không quan trọng là celeb hay người thường, bất cứ ai tìm tới chúng mình đều sẽ nhận được sự phục vụ tâm huyết nhất!”

Thích nhất quan điểm làm nghề Không quan trọng là celeb hay người thường, bất cứ ai tìm tới chúng mình đều sẽ nhận được sự phục vụ tâm huyết nhất!”

Kiều Mi 30/04/2020 01:07

bảo sao nay cô hiếu mượt thế :))

 

Minh Huyền 30/04/2020 01:51

Uii cái cô này xuất hiện trên fb hôm nay rất nhiều luôn, toàn nói câu bá đạo 

Thanh Hoa 30/04/2020 10:04

 Cặp này Nhìn có tướng phu thê ghê 

Thu Hiền 30/04/2020 10:19

Nhưng phải công nhận hai anh ấy makeup giỏi thật 

Xem thêm
Cộng đồng