Cặp đôi "mây mưa" ngay trong quán trà sữa bị nhân viên bắt tại trận gây tranh cãi trên MXH

  • 03/08/2018 15:05

Câu chuyện đôi nam nữ còn khá trẻ “mây mưa” trong tiệm trà sữa bị nhân viên của quán phát giác, đã tạo nên nhiều tranh cãi trái chiều từ cộng đồng mạng

Mới đây, một trang mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên của một tiệm trà sữa nhắc nhở hai vị khách trẻ diễn cảnh “mây mưa” ngay trong cửa hàng. Ngay lập tức, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng với rất nhiều ý kiến trái chiều.


Hình ảnh chụp đôi nam nữ diễn cảnh "nóng" trong quán trà sữa.
Hình ảnh chụp đôi nam nữ diễn cảnh "nóng" trong quán trà sữa.

Theo lời của nhân viên nữ trong đoạn clip, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này có hành vi khiếm nhã như thế trong tiệm trà sữa, mà đã là lần thứ 3. Đặc biệt, tất cả những lần cặp đôi diễn cảnh “nóng” trong quán đều được camera nội bộ ghi hình lại rất rõ. “Nếu thiếu tiền đi nhà nghỉ thì về xin bố mẹ”, nữ nhân viên đã mời cặp đôi ra khỏi quán ngay sau đó.

Mặc dù, nam thanh niên liên tục nói xin lỗi nhưng nữ nhân viên khá nóng giận với hành vi thiếu tôn trọng người khác của cặp đôi. Một lần nữa, việc các cặp đôi trẻ “mây mưa” ở nơi công cộng, đông người lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Đoạn clip đã nhận về hàng chục nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận sôi nổi với rất nhiều quan điểm trái chiều của người xem.


Nữ nhân viên của quán nhắc nhở.
Nữ nhân viên của quán nhắc nhở.

Bên cạnh những tiếng thở dài, phàn nàn về sự suy thoái hành vi của một số người trẻ, khi không biết đâu là giới hạn của sự tế nhị và văn minh, thì cũng có không ít ý kiến cho rằng cách xử sự của nữ nhân viên là không đúng mực.

Đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên quán nhắc nhở đôi nam nữ "mây mưa" trong quán trà sữa.

Qua tên tài khoản mạng xã hội của hai nhân vật chính được nữ nhân viên đọc to trong đoạn clip, dân mạng nhanh chóng tìm ra thông tin của đôi trẻ là N.L.T.A. và T.K.L., cả hai đều sinh năm 2002.


Nam thanh niên liên tục xin lỗi.
Nam thanh niên liên tục xin lỗi.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang nhận sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Một số bình luận cho biết, cặp đôi từng có hành động phản cảm tương tự ở quán khác, khiến nhân viên ở đó phải dọn cả bao cao su họ để lại sau khi "hành sự". Dù chưa rõ thực hư về điều này, nhưng nó cũng khiến dân mạng tỏ ra khá bức xúc với cách hành xử của đôi trẻ này. Theo bạn, trong tình huống này, hành động của nữ nhân viên tiệm trà sữa trong đoạn clip nói trên là đúng hay sai?

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận