Cặp đôi "ông - cháu" chênh lệnh 38 tuổi đã được phụ huynh đồng ý

  • 19/10/2019 11:30

Lại thêm một cặp đôi chênh lệch tuổi quá lớn (38 tuổi) công khai khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Hiện nay, nhiều người đã không còn quá đặt nặng chuyện tuổi tác khi yêu đương. Có rất nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi khá lớn nhưng vẫn hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, nếu như 1 trong 2 bên vẫn còn ở độ tuổi thành niên, còn người kia lại hơn đến 38 tuổi thì câu chuyện lại khác rất nhiều.

Cặp đôi chênh lệch 38 tuổi khiến dân tình xôn xao

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter đã xôn xao khi một cô gái 15 tuổi tên là Micchan đến từ Nhật đã công khai tình cảm của mình. Điều đáng nói là người đàn ông cô đang yêu đã ở tuổi U50 và hơn Micchan đến 38 tuổi. Được biết, cả 2 đã bắt đầu yêu nhau từ tháng 3/2018 và thậm chí đã tính đến chuyện kết hôn vào tháng 4/2021.

Trên trang cá nhân của mình, cô bé 15 tuổi này cũng chia sẻ rằng đã nhận được nhẫn đính hôn từ người yêu. Thậm chí, ngay phần đầu tiên trên Twitter cá nhân cô đã viết rằng: "Các cặp đôi đáng yêu ơi, các cặp đôi hãy thoải mái theo dõi tình yêu nồng nhiệt của chúng tôi. Giấc mơ của chúng tôi là sinh em bé. Tôi đã nhận được nhẫn đính hôn và sự công nhận từ bố mẹ".

>>> Xem thêm: Chênh lệch 52 tuổi, chồng già 91 tuổi ngày ngày làm thơ, nấu ăn cho vợ​

 
Cặp đôi chênh nhau 38 tuổi công khai tình cảm.
Cặp đôi chênh nhau 38 tuổi công khai tình cảm.

Micchan cũng không ngần ngại tung ra những hình ảnh hôn môi thắm thiết của mình và người yêu. Dù không ai ngăn cấm họ yêu nhau, tuy nhiên việc Micchan mới chỉ là nữ sinh 15 tuổi còn người đàn ông cô yêu lại lớn hơn đến 38 tuổi khiến nhiều người lo ngại. 

Đây không phải là lần đầu dư luận xôn xao với chuyện tình chênh lệch tuổi quá nhiều. Trước đây, việc nhạc sĩ Đài Loan Lý Khôn Thành công khai tình cảm với Lâm Tĩnh Ân đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ở thời điểm công khai là năm 2013, Lý Khôn Thành đã bước vào tuổi U60, trong khi đó Lâm Tĩnh Ân mới chỉ 17 tuổi. Bất chấp việc bị bố mẹ từ mặt, Lâm Tĩnh Ân vẫn sống hạnh phúc bên Lý Khôn Thành trong suốt 6 năm qua.

>>> Có thể bạn quan tâm: "Cao nhân tán gái" U80 - rước được vợ trẻ kém 40 tuổi chỉ bằng vài câu đùa​

 
Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân.
Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân.

Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trước chuyện tình của cặp đôi "ông - cháu"

Được biết ở Nhật Bản, người dưới 20 tuổi chỉ được phép kết hôn khi có sự đồng ý của bố mẹ. Và nữ giới phải qua 16 tuổi mới được phép lấy chồng.

Có lẽ chính vì lý do này, nên Micchan và người yêu của cô mới quyết định sẽ kết hôn vào năm 2021 khi cô đã đủ tuổi. Bên cạnh đó cũng có không ít người lo ngại rằng Micchan sẽ chịu thiệt thòi trong chuyện tình cảm này.

"Cô bé này mới chỉ 15 tuổi thôi mà, vẫn còn đang cắp sách đi học mà yêu người chênh lệch tuổi nhiều quá".

"Người thì quá trẻ, người thì đã toan về già không biết có tiếng nói chung hay không nữa, sau này lấy nhau về lại khổ".

"Chênh nhau 10 tuổi cũng không sao, nhưng chênh đến tận 38 tuổi thì thật là khó hiểu. Họ đến với nhau bằng tình cảm thật hả".

"Tôi thực sự lo ngại cho cô bé đó, cô ấy còn cả tương lai phía trước. Mà tại sao bố mẹ không ngăn cản nhỉ, ít ra cũng khuyên con học xong cấp 3 đã chứ".

"Phải chăng càng ngày các bạn trẻ lại càng có xu hướng yêu người lớn tuổi hơn mình rất nhiều?".

"Có thể họ sẽ hạnh phúc thì sao, khoan đánh giá đã".

"Biết đâu họ tìm được sự tương đồng từ nhau. Cứ phải để thời gian trả lời thôi".

>>> Có thể bạn chưa biết: Cuộc sống hiện tại của cặp đôi "đũa lệch" cô dâu 62 - chú rể 26: Lui về ở ẩn, chăm sóc gia đình​

 
Cặp đôi gây xôn xao dư luận.
Cặp đôi gây xôn xao dư luận.

Được biết, hiện tại Micchan đã xóa tài khoản Twitter do có quá nhiều bình luận tiêu cực về cô bé và người yêu. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn tiếp tục bàn tán về mối tình "ông - cháu" này.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Những mối tình cách nhau quá nhiều tuổi luôn là đề tài khiến cư dân mạng xôn xao:

Sau 6 năm, cặp đôi "ông - cháu" chênh nhau 40 tuổi tiếp tục đăng ảnh hạnh phúc bất chấp dư luận

Năm 2013, Lâm Tĩnh Ân đã bất chấp sự phản đối của gia đình và sự chỉ trích của xã hội để công khai tình cảm với Lý Khôn Thành. Sau 6 năm, cặp đôi đã công khai xuất hiện trên sóng truyền hình. Trông cả 2 vẫn rất hạnh phúc dù chưa dám đăng ký kết hôn... ĐỌC THÊM!

Bình luận