Cặp đôi "số 10" thực hiện bộ ảnh cưới tại Đà Lạt, quyết phá tan lời nguyền chia tay

  • 05/04/2019 11:15

Đà Lạt là điểm đến quen thuộc với nhiều cặp đôi yêu nhau bởi phong cảnh nên thơ và lãng mạn, tuy nhiên lại có nhiều lời đồn: Cặp đôi nào đi Đà Lạt cùng nhau về sẽ chia tay.

Không biết thực hư ra sao thì mới đây, một cặp đôi đã trải qua 7 năm yêu nhau và 5 lần lên Đà Lạt cùng nhau đã quyết định chấm dứt cuộc sống độc thân chính tại nơi đây, đập tan lời nguyền chia tay.

Đặc biệt, cô dâu thì khá tròn trịa trong khi chú rể lại hơi gầy, tạo nên hình ảnh cặp đôi "số 10" cực kỳ dễ thương.

 
Cô gái chia sẻ bộ ảnh cưới "số 10" và quyết tâm phá bỏ lời nguyền.
Cô gái chia sẻ bộ ảnh cưới "số 10" và quyết tâm phá bỏ lời nguyền.

Phải lòng Đà Lạt

Mới đây trên một diễn đàn về Đà Lạt, cô gái có tài khoản cá nhân là T.D đăng tải bộ hình cưới của mình và người yêu tại Đà Lạt cùng dòng trạng thái "Tại vì họ đổ thừa Đà Lạt có lời nguyền chia tay, nên em và anh sẽ phá tan lời nguyền đó nhé! ..." gây sốt cộng đồng mạng. Sau 14 giờ đăng tải, bộ hình đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích bởi độ đáng yêu của cặp đôi cùng quyết tâm "bá đạo".

Được biết cô gái này có tên là T.D cùng người yêu là D.T, chị ở Đồng Nai, anh ở Lâm Đồng. Tình yêu của cặp đôi sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ khi bất chấp đi Đà Lạt 5 lần. Kết quả, họ vẫn "dính như sam" suốt 7 năm và chốt luôn bộ ảnh cưới tại đây vì quá yêu Đà Lạt.

T.D chia sẻ 2 người đã ghiền cái phong cảnh và thời tiết Đà Lạt, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi Đà Lạt cùng nhau.

Bức hình kỷ niệm chuyến đi Đà Lạt gần đây của cặp đôi "bá đạo"Bức hình kỷ niệm chuyến đi Đà Lạt gần đây của cặp đôi "bá đạo"

Bộ ảnh cưới lung linh

Bộ ảnh được chụp tại đồi thông Đà Lạt với khung cảnh sương mai lãng mạn đúng chất thơ. Ngay sau khi chia sẻ bộ ảnh cưới, cặp đôi này nhận được vô số lời khen về bộ ảnh cũng như sự dễ thương của mình.

>> Có thể bạn quan tâm:
Cùng nhau bỏ trốn lên Đà Lạt và tự tay chụp ảnh cưới
Dẫn nàng đi chụp ảnh couple ở Đà Lạt để lưu giữ thanh xuân

 
"Số 10" quá sức dễ thương.
"Số 10" quá sức dễ thương.

Cặp đôi số 10 thực hiện bộ ảnh cưới tại Đà Lạt, quyết phá tan lời nguyền chia tay

Cặp đôi số 10 thực hiện bộ ảnh cưới tại Đà Lạt, quyết phá tan lời nguyền chia tay

 
Những bức hình cưới được cô dâu T.D chia sẻ.
Những bức hình cưới được cô dâu T.D chia sẻ.

 
Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng
Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng

Mỗi địa điểm du lịch sẽ có một truyền thuyết riêng hoặc một điều gì đó thú vị. Nếu ai yêu nhau cũng đưa lên Đà Lạt rồi chia tay thì đất nước này chẳng còn bao nhiêu người yêu nhau bởi khó ai cưỡng nổi vẻ đẹp thơ mộng của Đà Lạt phải không? Chúc cho tình yêu của cặp đôi dễ thương này luôn đẹp như Đà Lạt nhé!

Theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ thông tin mới nhất nhé!

Nguồn ảnh: Group Ghiền Đà Lạt

Bình luận