Cặp đôi soái Tây 24 năm bên nhau hạnh phúc khiến CĐM ngưỡng mộ

  • 15/11/2019 23:00

Hình ảnh của cặp đôi soái Tây bên nhau gần 30 năm khiến cộng đồng LGBT đứng ngồi không yên, ai cũng ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp của họ.

Ở thời đại khi mà xã hội đã mở lòng hơn với những người đồng tính, cộng đồng LGBT như được tiếp thêm sức mạnh để bước ra ánh sáng và sống đúng với chính con người của mình.

Nhiều người còn nói với nhau rằng: “Chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc đích thực cho nhau”, điều này chẳng có gì sai, bởi cứ nhìn vào cặp đôi soái Tây này mà xem, bạn sẽ phải ganh tỵ đó.

Bức hình kỷ niệm 24 năm 1 tình yêu

Cặp đôi soái Tây Nick Cardello và Kurt English mới đây đã gây sốt trên mạng xã hội với bức hình kỷ niệm 24 năm bên nhau. Trong tấm hình đầu chụp cùng nhau năm 1993, 2 chàng trai trẻ ôm hôn nhau hạnh phúc trên nền những lá cờ lục sắc - biểu tượng của cộng đồng LGBT khi đang cùng nhau tuần hành ủng hộ cho quyền LGBTQ+ tại National Mall, bang Washington, Mỹ.

Họ không phải em ngại những ánh mắt soi mói, những lời dị nghị mà công khai đi bên cạnh nhau và thể hiện tình cảm trước đám đông. Đối với những cặp đôi đồng tính lúc bấy giờ, điều đó là cả 1 sự quyết tâm lẫn tự hào.

 
Cặp đôi đã bên nhau hơn 24 năm.
Cặp đôi đã bên nhau hơn 24 năm.

Họ đã kết hôn vào năm 2008 tại Boston và 1 lần kết hôn nữa vào năm 2015 ở bang Florida khi hôn nhân đồng giới chính thức được hợp pháp hóa.

Và sau 24 năm, đến năm 2017, khi râu tóc đã bạc, những vết nhăn chằng chịt trên gương mặt, cặp đôi vẫn nắm tay nhau, mặc áo đôi, đeo kính và tạo dáng với nụ hôn năm xưa.

Gần 30 năm bên nhau, đó là 1 chặng đường của tình yêu, niềm tin và cả những khó khăn nhưng cặp đôi vẫn bên cạnh nhau và nở nụ cười hạnh phúc như năm nào khiến bất cứ ai nhìn vào cũng có thêm niềm tin vào tình yêu.

>>> Xem thêm: Thời khắc lịch sử: Đài Loan chính thức hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính ngày 24/5

 
Cả 2 bên cạnh nhau đã kết hôn 2 lần.
Cả 2 bên cạnh nhau đã kết hôn 2 lần.

CĐM được truyền cảm hứng từ tình yêu của cặp đôi vượt thời gian và giới tính

Bức hình của cặp đôi soái Tây không chỉ khiến mọi người mê mẩn mà còn làm không ít người xúc động trước tình yêu đẹp của họ. Chính tình yêu ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người và khiến họ có niềm tin nhiều hơn vào cuộc sống. Khi nhiều người trong xã hội vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận và dành cho cộng đồng LGBT sự đồng cảm, những tình yêu như vậy quả thực có ý nghĩa vô cùng lớn.

 
Ý kiến của cộng đồng mạng.
Ý kiến của cộng đồng mạng.

“Tình yêu đẹp, như vậy mới gọi là bạc đầu giai lão chứ.”

“Bức hình truyền cảm hứng và làm cho ngày của mình sáng bừng. Cảm giác như được truyền 1 nguồn năng lượng tích cực.”

“Trai đẹp thì hiếm mà còn yêu nhau, nhưng mà nhìn họ hạnh phúc mà cảm thấy rung động theo. Làm sao có thể kiếm tìm được tình yêu đẹp như họ chứ.”

>>> Xem thêm: Cặp đồng tính nam Thái Lan gây bão MXH: Người xinh trai, người đẹp gái dù thích... nuôi râu

Các cặp soái ca tìm thấy người đàn ông của đời mình

Không chỉ ở Mỹ, mà nhiều quốc gia trên thế giới, những cặp soái ca cũng lần lượt lên xe hoa cùng nhau trong sự chúc phúc của mọi người.

Như cặp đôi bằng tuổi Thanh Phong và Tiểu Bác đến từ Cù Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), đã làm đám cưới lãng mạn sau nhiều năm yêu nhau. Vượt qua nhiều thăng trầm, vấp phải sự phản đối, kỳ thị của bạn bè, người thân nhưng cuối cùng cả 2 đã đến được với nhau. 

 
Cặp đôi soái ca Trung Quốc.
Cặp đôi soái ca Trung Quốc.

 
Cặp đôi LGBT Á Âu có cái kết đẹp.
Cặp đôi LGBT Á Âu có cái kết đẹp.

Hay chuyện tình xuyên lục địa của cặp đôi Á Âu, Versusxiii - người Canada còn Yoscw - người Indonesia cũng khiến cộng đồng LGBT tự hào bởi cuối cùng họ cũng có 1 cái kết đẹp, 1 đám cưới ngọt ngào trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

>>> Xem thêm: Cặp đôi đồng tính nổi tiếng châu Á cuối cùng cũng tổ chức hôn lễ siêu ngọt ngào khiến CĐM ghen tị

Những cặp đôi soái ca đã chứng minh 1 sự thật đó là đẹp cũng có đôi có cặp. Bên cạnh sự hạnh phúc, họ phải đối mặt với nhiều áp lực từ xã hội và phải vượt qua những định kiến mới có thể hoàn toàn hạnh phúc và đến với nhau. Chính vì vậy, tình yêu của họ càng thêm đáng ngưỡng mộ.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết cho Oh!man nhé!

Nguồn: Insider

Trong khi nhiều quốc gia trên thế giới đang hướng tới hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới, mở lòng hơn với cộng đồng LGBT thì ở 1 quốc gia như Brunei lại đưa ra 1 đạo luật gây tranh cãi và sự phản đối kịch liệt từ quốc tế.

Brunei: Từ 3/4, người dân được phép ném đá người đồng tính, người ngoại tình tới chết

Được biết, Brunei từ lâu đã cho rằng việc đồng tính luyến ái là bất hợp pháp, từ năm 2014 bộ luật này đã được công bố nhưng bị trì hoãn vì vấp phải sự phản đối gay gắt và chưa tìm được phương thức áp dụng thực tế.

Nhưng đến nay - từ ngày 3/4 bộ luật sẽ chính thức được áp dụng bằng phương thức ném đá cho tới chết. Với bộ luật mới này, Brunei là quốc gia châu Á đầu tiên thi hành xử tử đối với người đồng tính...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận