Cặp đôi thợ xây hôn nhau đầy lãng mạn giữa cái nóng 40 độ: Yêu thôi cũng bị phán là ngoại tình, chịu chết!

Tiên tửu 21/05/2020 14:07

Mới đây cư dân mạng đang truyền tay nhau hai tấm hình rất hạnh phúc và ấm áp của một cặp đôi làm nghề thợ hồ. Tiết trời nắng gắt, cả hai đều gần như bịt kín để tránh đi phần nào cái cháy bỏng của nhiệt độ nơi công trường. Thế nhưng giữa cái tiết trời không chút lãng mạn nào, anh chàng thợ xây vẫn trao cho chị người yêu cái thơm má ngọt ngào.

Chị người yêu nhìn cũng rất e thẹn, có lẽ đây là tấm hình đồng nghiệp chụp trộm.

Trước tấm hình ngọt ngào của cặp đôi trên thì cư dân mạng đang chia thành hai luồng ý kiến, một bên ủng hộ, chúc phúc cho cặp đôi, bên còn lại tỏ ra ngờ vực khéo mà hai anh chị...cặp bồ.


Nhiều người khác lại tỏ ra khó hiểu vì sao trời nắng vậy mà cặp đôi này còn chơi trò tình cảm, bạn có tài khoản L.Đ nhận xét: “Nhìn thôi cũng toát cmn mồ hồi rồi , còn hin với hốt nữa nóng nực”.

Và trong bức hình, nhiều bạn cũng tinh ý nhận ra là anh chàng trong bức ảnh tay trái còn đang cầm điếu thuốc, câu chuyện có vẻ không đi theo hướng ngôn tình được nữa rồi mà có phần lệch sang nhiều hướng khác nhau. 

Ai bảo lao động vất vả thì không được “sến”, ngoài nỗi lo cơm áo gạo tiền thì họ cũng giống như bao nhiêu cặp đôi ngoài kia, luôn muốn yêu và được yêu, thậm chí tình yêu đối với họ còn là nguồn động lực vô hình, giúp họ còn chỗ dựa và niềm tin để phấn đấu.

Chúng ta không phải là người trong cuộc nên mình cũng sẽ đưa ra quan điểm riêng của cá nhân mình. Không ai sinh ra được chọn lựa một gia đình hay một công việc hoàn hảo, nhưng cũng không ai đánh thuế giấc mơ, dù làm ngành nghề gì chỉ cần bạn có mục đích sống thì hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với bạn.


Bình luận
Huyền Chi 21/05/2020 15:45

ủa người ta thương nhau vậy mà gieo tiếng xấu vô duyên

Tuyết Mận 21/05/2020 16:07

Ai rồi cũng sẽ phải trá giá cho lời nói ngok ngek

Hảo Hảo 21/05/2020 16:26

nhìn thôi đã thấy ngộp

Tâm Dao 21/05/2020 16:38

tội ghê yêu thôi cũng bị nói

Kiều Dung 21/05/2020 16:54

Cũng hơi quá đà thật 

Xem thêm
Cộng đồng