Cặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà Lạt

  • 11/08/2019 09:24

Dường như thiên nhiên ở đây chỉ là nền để tôn lên hai nhân vật chính của bộ ảnh. Hai nhân vật chính – 2 con người đang say đắm trong tình yêu.

Khám phá Đà Lạt – Thành phố tình yêu sẽ là một trải nghiệm hết sức ngọt ngào và đáng nhớ trong những năm tháng tuổi trẻ của mỗi người. Đà Lạt cũng là thành phố mộng mơ mà những cặp đôi yêu nhau nhất định phải ghé qua một lần bởi giữa khung cảnh lãng mạn nơi đây, dường như tình yêu giữa hai con người cũng trở nên nhẹ nhàng và đẹp đẽ hơn.

Cặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà Lạt

Và ngày hôm nay, trong những album ảnh được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều có sự xuất hiện của một bộ hình về Đà Lạt như thế. Vẫn khung cảnh quen thuộc, vẫn những địa danh không gì đổi khác, có khác chắc chỉ do nhân vật chính trong bộ ảnh lại là một cặp đôi đến từ Trung Quốc, vì tình yêu với Đà Lạt mà quyết tâm phải đến đây và thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm cho tình yêu của họ.

Đà Lạt thì vẫn đẹp nhưng xuất hiện trong bộ ảnh với một kiểu retouch khác, ở một khung cảnh núi đồi có phần hoang sơ, có phần giống với những nông trại ở trời Âu. nó lại thu hút người ta theo một cách khác. Dường như thiên nhiên ở đây chỉ là nền để tôn lên hai nhân vật chính của bộ ảnh. Hai nhân vật chính – 2 con người đang say đắm trong tình yêu.

Tại sao lại biết họ yêu nhau? Bởi qua từng cử chỉ, qua từng ánh mắt, hay qua chính cái chất của từng bức ảnh, người ta cảm nhận được bầu không khí nhẹ nhàng, dịu dàng mà ấm áp của tình yêu tỏa ra.

Chọn trang phục chẳng mấy cầu kỳ, đã thế khi chụp ảnh lại cực dễ thương với những biểu cảm đáng yêu, tự nhiên – bộ ảnh củacặp đôi này đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều cư dân mạng. Đà Lạt hiện lên trong những khung hình hạnh phúc cùng nhau đi chơi, làm việc... của cặp đôi này cũng rất xinh xắn nữa. Bình dị và rất thơ!

Cặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà Lạt

Cặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà LạtCặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà Lạt

Chia sẻ về bộ ảnh này, Thái Hiếu – nhiếp ảnh gia trực tiếp bấm máy ghi lại những khoảnh khắc rất tình giữa đôi tình nhân đặc biệt này cho biết: “Cặp đôi quyết định thực hiện bộ ảnh này trong vòng một ngày và book lịch trong ngày thông qua một người bạn Việt nam ở Đà Nẵng liên hệ với mình , với một điều kiện là ghi lại những hình ảnh bên nhau tự nhiên nhất .

Vì khách nước ngoài nên cản trở về ngôn ngũ cũng hạn chế phần nào giao tiếp , nhưng rất may đi theo mình cũng biết tiếng anh nên trao đổi cơ bản với nhau , cũng hệ là bạn nữ cũng là mẫu ảnh nên không khó để hiểu nhau . Nhưng mà người bạn nam lại rất ngại ống kính nên dường như phải khá vất vả để bạn ấy thoải mái”.

Cặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà LạtCặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà Lạt

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác trong album rất dễ thương này nhé!

Cặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà LạtCặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà LạtCặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà LạtCặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà LạtCặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà LạtCặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà LạtCặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà LạtCặp đôi Trung Quốc khiến dân tình ghen tỵ nắm tay nhau dạo khắp Đà Lạt

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận