Cặp đôi vào khách sạn ngủ bị quay lén rồi phát cho hơn 40 nghìn người xem

Gia Thịnh 05/10/2020 18:02

Các anh chị yêu nhau lâu lâu vào khách sạn ngủ một hôm là chuyện bình thường. Nhưng mà các bác cũng không nên chủ quan quá, vì khách sạn nhiều khi cũng không an toàn như các bác vẫn nghĩ đâu! Điển hình như các vụ quay lén xảy ra với tần suất ngày càng nhiều dạo gần đây.

1 cặp đôi ở Trung Quốc khi đi du lịch đã thuê khách sạn 5 sao để nghỉ ngơi. Thế nhưng hai người đã không biết rằng, mình đã bị đặt camera quay lén. Một tháng sau, video riêng tư của cặp đôi này đã bị lan truyền trên mạng. Vào thời điểm video này được phát hiện, số lượng người xem đã lên đến 40 nghìn người.

Sau khi điều ra, cảnh sát đã xác nhận rằng, những camera quay lén này là do những người khách trước đặt và phải mất một thời gian khá lâu mới tìm ra.

Thực sự quá đáng sợ, không hiểu tại sao lại có những kẻ biến thái như vậy. Hơn nữa, những chiếc camera quay lén thường có kích thước rất nhỏ, và được “ngụy trang” vô cùng cẩn thận nên chúng ta rất khó để nhận ra. Không chỉ ở trong khách sạn, mà cả những nơi riêng tư như nhà vệ sinh công cộng, phòng thay đồ... cũng rất hay bị đặt camera quay lén như thế này.

Vì vậy để tránh các trường hợp bị quay lén như thế này xảy ra, mọi người nên đặc biệt chú ý đến các vị trí mà không ai có thể ngờ đến. Ví dụ như lỗ thông gió của điều hòa, đồng hồ báo thức ở đầu giường, bồn hoa, đầu của thanh rèm cửa, ... Thậm chí có những cái còn được ngụy trang rất hoàn hảo. Nó có thể trông giống như một cái móc khóa, một cái bật lửa, còi báo động, wifi, bút bi, bàn chải đánh răng, máy sấy tóc, đồng hồ...

Bởi vậy, mọi người nên đặc biệt chú ý ở những ngóc ngách và vật dụng như thế này. Đồng thời để đề phòng hơn, mọi người có thể tham khảo một số cách phát hiện camera ẩn trên mạng, ví như khi soi đèn điện thoại thấy có nơi phát ra ánh sáng đỏ bất thường là phải nghi ngờ và cảnh giác ngay. Sự an toàn của bản thân mình vẫn là trên hết các ông ạ!


Bình luận
Lan Hương 08/10/2020 18:50

. Sự an toàn của bản thân mình vẫn là trên hết các ông ạ!

Cộng đồng