Cặp đôi yêu nhau 6 năm, 10 lần lên Đà Lạt chứng minh lời nguyền chia tay là sai sự thật

  • 01/07/2019 14:16

Album ảnh “tình bể bình” của cặp đôi này đã "đá bay" lời đồn vô căn cứ trong vòng 1 nốt nhạc.

Lâu nay người ta vẫn rỉ tai nhau rằng, cứ yêu nhau rồi dắt tay nhau lên Đà Lạt xem, kiểu gì về cũng sẽ chia tay sớm hay muộn mà thôi. Hoặc không đối với dân FA ghiền Đà Lạt chắc cũng đã từng nghe về lời đồn này không ít nhất 1 lần.

Có cặp đôi dắt tay nhau lên Đà Lạt còn bị bạn inbox nhắc khéo “tụi mày lên Đà Lạt chơi không sợ về chia tay à” hoặc đơn giản là tự bản thân bạn cũng bị ám ảnh rồi suy nghĩ vẩn vơ “lên Đà Lạt rồi về để chia tay nhau à”…

Picture 1

Picture 2

Picture 3

Picture 4

Tuy nhiên điều này đã được một dân ghiền Đà Lạt chính hiệu cho biết đó hoàn toàn là sai sự thật. Đơn giản vì sao ư? Bạn Hoài Thu Phạm - thành viên group Ghiền Đà Lạt mới đây đã chia sẻ bộ ảnh cặp đôi của mình tay trong tay ghé thăm Đà Lạt lần thứ 10 sau 6 năm yêu nhau. Bài viết ngay lập tức nhận được sự quan tâm và bình luận sôi nổi của cư dân mạng. Rất nhiều lượt like, share, bình luận quan tâm đến cặp đôi này đủ thấy sức nóng của chủ đề lan tỏa đến cộng đồng mạng tới nhường nào.

Picture 5

Picture 6

Picture 7

Picture 8

Nói lại một chút về vấn đề các cặp đôi vẫn bị ám ảnh chuyện ghé đến Đà Lạt rồi sẽ chia tay. Không dưới 1001 câu chuyện lâm li bi đát được các bạn nữ kể lại về các cuộc tình của mình buồn rơi nước mắt không muốn nhớ lại lần nào nữa sau khi trở về. Rồi từ một lẽ ngẫu nhiên gì đó, họ quy chụp cho Đà Lạt, cho thành phố mộng mơ nhưng có lời nguyền cặp đôi oan trái. Cứ đi nguyên vẹn mà khi về lại tan vỡ.

Picture 9

Picture 10

Picture 11

Picture 12

Tuy nhiên, trái hẳn với điều này, cặp đôi Hoài Thu Phạm lại chia sẻ điều bất ngờ. Cô cho biết không hề tin vào lời đồn đó, và giả sử cặp đôi có tan vỡ sau chuyến đi này thì lý do cũng bởi hai người mà thôi. Cô không muốn gán cho Đà Lạt cái mác mà nó đáng nhẽ ra là không đáng phải nhận. Lời nói vô căn cứ của một số người, vô hình trung sẽ khiến những người chưa đi tin tưởng, và sợ sệt. Họ tin đó là lời nói thật, và tự mình từ bỏ cơ hội được chiêm ngưỡng và khám phá một vùng đất vô cùng xinh đẹp.

Picture 13

Picture 14

Picture 15

Picture 16

Hoài Thu Phạm còn chia sẻ niềm tiếc nuối, giá như cô biết tới Đà Lạt sớm hơn. 3 năm trở lại đây với 10 chuyến đi cùng người yêu đong đầy kỉ niệm, mỗi lần lên là một quán ăn mới, quán café view đẹp muốn khám phá, mỗi con đường, góc phố, con người đều làm cả hai phải xao xuyến. Cả hai còn có ước muốn sẽ sống ở Đà Lạt nếu có điều kiện, nghe thật đáng yêu và dễ thương làm sao.

Picture 17

Picture 18

Picture 19

Picture 20

Vậy nên, những người chưa một lần ghé tới Đà Lạt thì đừng vội tin lời đồn, hay lời nguyền chia tay nào đó. Đơn giản vì nó hoàn toàn không có thật và bạn cũng có thể tự mình trải nghiệm điều này. Nếu không có người yêu thì kiếm bạn hoặc người thân, gia đình. Muôn vàn góc sống ảo đang chờ bạn thay vì ủ ê việc cỏn con vô căn cứ.

Picture 21

Picture 22

Picture 23

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!manđể không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận