Cặp vợ chồng 84 tuổi hoá fashionista nhờ diện những bộ quần áo khách để quên: Cũng mong về già mình được như thế

Vĩ Vĩ 20/07/2020 19:13

Người ta thường nói, thanh xuân chính là những trải nghiệm để sống hết mình với tuổi trẻ và đam mê, cuối cùng khi về già thì an hưởng tuổi già chứ chẳng thể làm gì được nữa. Nhưng cặp vợ chồng dưới đây lại đem cho mình một quan điểm hoàn toàn khác.

Cặp vợ chồng mà mình đang nhắc đến là ông bà 84 tuổi đang sống tại Đài Loan. 

Ông bà là chủ tiệm giặt ủi, sau nhiều năm, nhiều khách hàng thường bỏ quên đồ lại nơi đây. Và để cuộc sống thêm thú vị, ông bà đã dùng những bộ quần áo mà không người nhận và phối chúng lại với nhau tạo thành những bộ cánh cực kì fashionista khiến ai ai cũng trầm trồ và ngưỡng mộ.

Thế đấy, tuổi tác không nói lên điều gì, ông bà cụ không để cuộc sống mình nhàm chán bao giờ, luôn biết cách làm cho “mãi mãi thanh xuân”. Bên cạnh đó còn giúp khách hàng nhận ra đây là đồ của họ bỏ quên mà mang phiếu thông tin đến cửa hàng và nhận lại quần áo của mình nữa.

Một công đôi việc nhỉ? Nhưng cái mình quan tâm nhất chính là cách ông bà tận hưởng điều đó cùng nhau.

Nhìn những bức ảnh, chính mình cũng có thể thấy rằng bên trong ánh mắt ông bà là sự tươi trẻ và hạnh phúc. Dường như “sự già nua” đã “bỏ quên” ông bà khi nhìn hai người họ cứ như những cặp tình nhân đôi mươi với tình yêu nồng nàn và sự quan tâm dành cho đối phương vậy.

Hỏi làm sao mà không mê mẩn style thời trang đầy cá tính của ông bà, nhiều người trầm trồ và có phần ghen tị vì không biết khi về già mình có được như ông bà hay không.

Chính mình cũng thấy vậy, không biết liệu rằng 30, 40 năm nữa, khi cơ thể đã dần phai theo dấu ấn thời gian, liệu rằng có ai chịu chấp nhận ở bên cùng mình tìm kiếm những thanh âm tươi trẻ của tâm hồn như thế. 

Nghĩ thôi đã mãn nguyện...

Mình nghĩ nếu có ai vẫn còn đang bi quan về cuộc sống, hãy ngắm nhìn những bức ảnh của ông bà để có thêm nguồn năng lượng và tư duy tích cực. Hãy cứ sống hết mình với tuổi trẻ, chắc chắn rằng ta sẽ có được một tình yêu viên mãn như ông bà, vừa chất chơi người dơi lại còn đong đầy hạnh phúc.
Yêu là cùng nhau già đi, cùng nhau trải nghiệm và làm cho cuộc sống ngày một tươi vui, trẻ trung hơn. Và nhìn ông bà, ta có thể thấy rằng hoa nở nhưng chưa chắc đã tàn, có khi cả đời chẳng bao giờ héo được, quan trọng là ta dùng thái độ như thế nào để sống mà thôi.

Chúng ta chỉ có thể sống một lần, vì thế hãy làm sao cho cuộc sống trở nên ý nghĩa và có thêm nhiều gia vị tuyệt vời.

Mọi người có nghĩ vậy không?


Bình luận
anna 15/08/2020 22:18
thanh xuân chính là những trải nghiệm để sống hết mình với tuổi trẻ và đam mê, cuối cùng khi về già thì an hưởng tuổi già chứ chẳng thể làm gì được nữa

thanh xuân chính là những trải nghiệm để sống hết mình với tuổi trẻ và đam mê, cuối cùng khi về già thì an hưởng tuổi già chứ chẳng thể làm gì được nữa

Cộng đồng