Cặp vợ chồng không sinh con, không ăn thịt suốt 25 năm vì sợ già, 57 tuổi vẫn phơi phới thanh xuân

Ti Ti 06/10/2020 17:08

Tôi tin là ai trong chúng ta cũng ước được trẻ mãi không già. 30 tuổi đi ra đường bảo nhìn như 20 tuổi thì ai mà chả thích đúng không? =))) Thế nhưng con người lắm lúc đâu có thể chiến thắng được thời gian, việc phải già đi là lẽ tất nhiên của cuộc sống rồi.

Nhưng có những người lại không muốn khuất phục trước thời gian. Như một cặp vợ chồng người Trung Quốc, vì sợ phải già đi, muốn níu kéo tuổi thanh xuân, họ đã kiên quyết không ăn thịt, thậm chí không sinh con trong suốt 25 năm ở bên cạnh nhau.

Nhiều người bảo rằng, họ lấy nhau về không sinh con là một thiếu sót, rồi nào là không ăn thịt thì làm sao đủ chất mà sống. Nhưng đối với cặp vợ chồng này, họ đã thống nhất với nhau rồi mới đi đến quyết định đấy. Họ vẫn sống rất hạnh phúc với thế giới chỉ có 2 người. 

Có lẽ cũng bởi vì một tâm lý thoải mái khi sống cùng nhau như vậy, không phải lo toan về chuyện con cái, lại thêm một chế độ ăn lành mạnh nên cả 2 người họ dường như đang “lão hóa ngược”. Người vợ đã 57 tuổi nhưng vẫn nhìn phơi phới như gái đôi mươi. Còn người chồng nhìn vẫn rất phong độ, đẹp trai.

Nhìn cái nhan sắc gần 60 tuổi của người ta mà tôi phát thèm thật sự. Ước gì sau này ở tuổi đó tôi vẫn được trẻ trung như thế này. Nhưng với một người theo chủ nghĩa “gia đình và những đứa trẻ” như tôi thì việc cưới nhau về mà không sinh con quả thật đối với tôi cũng đáng suy nghĩ đấy. Tất nhiên, mọi người có một cách sống riêng. Sống như thế nào khiến cho mình cảm thấy vui vẻ và hài lòng là được, đúng không mọi người?


Bình luận
Lan Hương 08/10/2020 18:50

mọi người có một cách sống riêng. Sống như thế nào khiến cho mình cảm thấy vui vẻ và hài lòng là được

 

Cộng đồng