Cặp vợ chồng không thể có con, 91 tuổi mới biết thai nhi đã "hóa đá" trong bụng 60 năm

Gia Thịnh 02/10/2020 10:34

Mỗi cặp vợ chồng cưới nhau về chắc hẳn đều muốn mình sẽ có thêm những đứa con để mái ấm có sự gắn kết hơn. Nhưng đôi lúc cuộc đời lại không công bằng với ai đó.

Một bà cụ đến nay đã 91 tuổi, nhưng bà vẫn không có đứa con nào bên cạnh vì không thể sinh con. Nhưng điều khiến người ta phải kinh ngạc là gần đây khi đi khám sức khỏe, các bác sĩ đã bảo rằng có một thai nhi đã nằm trong bụng bà khoảng 60 năm nay.

Bà cụ này tên là Estella Melendez, sinh năm 1929 tại một làng chài nhỏ có tên là La Boca ở Chile, Nam Mỹ. Trước đây, bà có một cuộc hôn nhân ngọt ngào với anh ngư dân cùng làng Gonzalez. Nhưng sau khi kết hôn 10 năm, 2 người vẫn không thể có con vì Estella.

Khi biết tin, cả hai người đều rất buồn. Estella luôn cảm thấy  áy náy vì không thể sinh cho chồng mình một đứa con. Tuy nhiên chồng của bà, Gonzalez vẫn luôn yêu thương vợ, quán xuyến mọi việc trong nhà để vợ có thể nghỉ ngơi thật tốt. Hai người đã ở bên nhau như vậy hơn nửa thế kỷ, cho đến khi Gonzalez qua đời vào năm 2015.

Sau khi chồng mất, Estella sống cô đơn 1 mình. Vào 1 ngày năm 2019, Estella bị ngã ở nhà. Kể từ đó bà thường xuyên bị đau bụng dữ dội, khi đi khám các bác sĩ đã phát hiện ra một dị vật nằm ở tử cung. Và đó chính là một bào thai đã bị hóa đá.

Bào thai bị hóa đá là một hiện tượng rất hiếm gặp vì nó phải có đủ 3 điều kiện để hình thành, đó là phôi thai dưới 12 tuần bị lưu trong bụng mẹ, mang thai ngoài tử cung và bị vôi hóa ở trên cơ thể. Hiện tại cũng chỉ có 1 mẫu bào thai hoá đá được bảo quản trong kho lưu trữ lịch sử Otis năm 2014 của một phụ nữ ở Brazil.

Vì Estella đã tuổi già sức yếu nên các bác sĩ đã khuyên không nên lấy bào thai ra khỏi cơ thể và bà cũng đã đồng ý. Nhưng điều khiến Estella phải đau lòng là hai vợ chồng bà thực ra đã có con nhưng họ không hề biết đến sự tồn tại của đứa bé này. Vậy tôi mới bảo, cuộc sống này không bao giờ là công bằng cả.


Bình luận
Hạ Nhi 03/10/2020 22:29
đau lòng là hai vợ chồng bà thực ra đã có con nhưng họ không hề biết đến sự tồn tại của đứa bé này. Vậy tôi mới bảo, cuộc sống này không bao giờ là công bằng cả.

đau lòng là hai vợ chồng bà thực ra đã có con nhưng họ không hề biết đến sự tồn tại của đứa bé này. Vậy tôi mới bảo, cuộc sống này không bao giờ là công bằng cả.

Cộng đồng