Cặp vợ chồng làm "chuyện ấy" bức xúc cả khu trọ: Đó là chuyện của hai người, đừng ảnh hưởng đến mọi người!

Ở trọ chẳng còn là việc xa lạ gì với nhiều người, nhất là những người thường đi làm xa, những sinh viên sống xa nhà. Nhưng cũng chính bởi họ từ nhiều nơi khác nhau đến ở trọ trong cùng một khu khiến những khu ở trọ như một xã hội thu nhỏ, đủ các kiểu người, sẽ có những người có ý thức trong việc ở tập thể, nhưng cũng có những người có phần vô ý thức.

Câu chuyện dưới đây là mộ ví dụ tiêu biểu: Một bức ảnh "nhắc nhở" với nội dung có phần tế nhị được đăng tải lên Facebook thu hút dân tình. Bức ảnh có nội dung như sau:

Ngay khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người đã vào bày tỏ quan điểm rằng bản thân mình đã gặp trường hợp tương tự như vậy, có người đã phải chuyển trọ để khỏi bị "phiền hà" bởi những "tiếng ồn" này.

Biết rằng việc vợ chồng quan hệ tình dục với nhau là chuyện hết sức bình thường, thế nhưng họ đang quên mất rằng họ đang ở môi trường nào. Họ đang ở trọ tập thể có nghĩa rằng chẳng phải chỉ có 2 vợ chồng chung sống riêng lẻ, xung quanh họ còn có rất nhiều người, đó là một nơi sinh hoạt chung, mọi người đều phải tôn trọng quyền cá nhân của nhau.

Không biết rằng có bao giờ những cặp vợ chồng đó thử đặt mình vào vị trí của người khác, khi phải nghe những "âm thanh" ấy sẽ có cảm nghĩ như thế nào chưa, và nếu rồi thì lúc ấy họ sẽ phản ứng như thế nào. Lúc ấy nếu có khó chịu thì có nghĩ đến lúc bản thân cũng "ảnh hưởng" người khác như vậy không?!

Biết là dù ở tập thể, thế nhưng mọi người đều xa lạ, chẳng quen biết. Tuy vậy không có nghĩa là không để ý đến cảm nhận của nhau. Cùng sống trong một khu trọ, như những người hàng xóm với nhau, phải biết tôn trọng cảm xúc của nhau!


Bình luận
Quỳnh Trâm 16/05/2020 01:09

Đúng là vấn đề tế nhị nhưng cũng là vấn đề cần phải biết để tránh ra 

An Hạ 18/05/2020 16:41

Đúng là phiền người khác 

An Hạ 18/05/2020 16:41

Vô duyên thật chứ, lại còn vấn đề tế nhị chứ

Băng Băng 18/05/2020 18:32

Đúng là quá bất lịch sự

Cẩm Hạnh 18/05/2020 19:03

Đúng quá quá bức xúc, thiếu ý thức thật

Xem thêm
Cộng đồng