Cặp vợ chồng “lười chăn gối”: 7 tháng sau cưới mới động phòng

  • 11/09/2019 23:00

Câu chuyện kỳ lạ về cặp vợ chồng cưới nhau 7 tháng mới có đêm tân hôn và 19 năm sau đó hầu như không làm “chuyện ấy” vì cảm thấy chán ghét.

Trong hôn nhân, "chuyện ấy" dường như rất quan trọng trong việc giữ lửa cũng như mang lại nguồn cảm hứng mới mẻ cho các cặp đôi yêu nhau. Thế nhưng cặp đôi sau đây thì lại khác, họ cưới nhau 7 tháng mới quyết định động phòng và suốt gần 20 năm sau đó thì hầu như không "yêu" một lần nào nữa vì cảm thấy chán ghét. 

Cuộc hôn nhân 20 năm gần như không làm "chuyện ấy" 

Heather, 42 tuổi và Nathaniel, 44 tuổi đến từ New York quen nhau từ khi còn học đại học. Cả hai đã có tình yêu đẹp và cuộc hôn nhân nhiều người ngưỡng mộ kéo dài 20 năm. Điều kỳ lạ là ở chỗ, suốt 19 năm qua, cuộc hôn nhân của họ hầu như không có bóng dáng của “chuyện ấy”. 

Tâm sự về tình yêu của mình, Heather và Nathaniel kể họ quen nhau khi học chung trường đại học và nhanh chóng phải lòng nhau. Tình yêu của họ kéo dài đầy hạnh phúc, họ cũng quyết định đợi tới đêm tân hôn mới có thân mật cơ thể. 

 
Tình yêu đẹp của cặp đôi kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc.
Tình yêu đẹp của cặp đôi kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc.

 
Niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. 
Niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. 

 
Tuy nhiên, cuộc hôn nhân lại không chỉ có màu hồng như họ nghĩ, đi bên nhau 20 năm nhưng không thể hạnh phúc trong chuyện chăn gối.
Tuy nhiên, cuộc hôn nhân lại không chỉ có màu hồng như họ nghĩ, đi bên nhau 20 năm nhưng không thể hạnh phúc trong chuyện chăn gối.

Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn không thuận lợi như kế hoạch của họ. Sau ngày cưới, Nathaniel “án binh bất động” suốt 7 tháng và hoàn toàn không có ý định quan hệ vợ chồng. Họ đã trải qua cuộc sống sau đó cùng nhau mà không hề có đêm tân hôn. 

Vì chuyện này, Heather gần như rơi vào trầm cảm, cô cảm thấy vô cùng đau khổ, tủi thân trước thái độ thờ ơ của chồng. Cô nghĩ rằng lý do của chuyện này là vì bản thân không hấp dẫn và vô dụng. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài nhưng lại không thực sự hạnh phúc vì một người cảm thấy thất bại còn một người thực sự chán ghét chuyện quan hệ. 

>>> Xem thêm: Những sai lầm của phụ nữ khiến chồng ngày một chán ngán vợ sau nhiều năm chung sống

Video: Dù tốt đến đâu, kiểu phụ nữ thiếu điều này vẫn mãi thiệt thòi trong hôn nhân.

Hội chứng chán ghét "chuyện yêu"

Heather đã cố gắng giải thích cho chuyện này bằng những lý do khoa học hơn rằng có thể do chồng mình mắc chứng rối loạn cương dương nên chưa thực sự sẵn sàng cho chuyện "yêu". Họ thực sự không biết rằng Nathaniel đang mắc một hội chứng được gọi là hội chứng chán ghét tình dục.

Vì thế nên, dù Heather luôn cố gắng gợi cảm, quyến rũ để thu hút chồng thì Nathaniel đều không có cảm xúc gì. Anh cũng không hề hiểu được áp lực trong tâm tư, cảm xúc của vợ mình. Nathaniel cho rằng mọi chuyện đều là do vợ mới dẫn tới sự thiếu thốn tình dục trong cuộc sống của họ. Nathaniel chỉ thích tưởng tượng về tình dục hơn là làm việc đó thực tế.

 
Họ đã tìm được cách giải quyết cho sự mặn nồng trong đời sống vợ chồng.
Họ đã tìm được cách giải quyết cho sự mặn nồng trong đời sống vợ chồng.

 
Cuộc hôn nhân của họ dần được cứu vãn.
Cuộc hôn nhân của họ dần được cứu vãn.

Mãi sau này, nguyên nhân của tình trạng này mới được tìm ra là do một chấn thương tâm lý từ nhỏ của Nathaniel. Thế nhưng, họ không có ý định tìm gặp bác sĩ để khắc phục vấn đề mà đã sống cuộc hôn nhân 20 năm với số lần quan hệ ít ỏi. 

Chỉ tới khi gặp được bác sĩ Wess là khi cuộc hôn nhân của họ gần như đi vào ngõ cụt, lúc này Nathaniel mới được điều trị đúng nghĩa. Bác sĩ đã hỗ trợ họ phá bỏ rào cản tâm lý, lấy lại cảm hứng quan hệ tình dục. Chính điều này đã giúp cuộc hôn nhân của họ được hàn gắn trở lại. Nathaniel thừa nhận rằng anh “dán mắt vào vợ và chỉ nghĩ về chuyện ấy”.

>>> Đọc thêm: 6 lợi ích tuyệt vời của quan hệ tình dục đối với cơ thể chúng ta

Câu chuyện “lười chăn gối” ngày càng phổ biến nhất là khi con người càng tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Họ hoàn toàn chán ghét chuyện tiếp xúc thân mật với người khác giới nhất là vợ hoặc chồng mình. Để khắc phục tình trạng này cần tìm ra chính xác trở ngại tâm lý của bản thân để được hỗ trợ điều trị tốt nhất vì “chuyện ấy” chính là cách giữ lửa hôn nhân. 

Nếu bạn cũng từng gặp khó khăn trong câu chuyện giữ lửa hôn nhân, đừng ngần ngại tâm sự với Oh!man nhé! 

Nguồn dịch: The Sun 

Nếu bản thân ở trong tình huống khó xử như trên mà lý do không phải là trở ngại tâm lý thì chắc chắn rằng đó là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân của giới tính thứ 4. 

Chẳng phải câu nói đùa, có 1 loại giới tính thứ 4: Chỉ yêu bản thân mình, không quan tâm tình ái. Vậy giới tính thứ 4 là gì?

Cặp vợ chồng “lười chăn gối”: 7 tháng sau cưới mới động phòng

Người ta thường nghĩ rằng chỉ có 3 giới tính: nam, nữ hoặc giới tính thứ 3. Nhưng ít người biết rằng nhân loại còn có giới tính thứ 4 (vô tính – asexsual hay antisexual). 

Tiến sĩ Alfred Kinsey, người sáng lập Viện nghiên cứu giới tính, dục tính và sinh sản ở Đại học Indiana (Mỹ) đã thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học về giới tính thứ 4 và đưa ra khái niệm rất cơ bản về họ. Theo đó, ông nhận định người thuộc giới tính thứ 4 là những người vô tính hoặc có tư tưởng chống lại quan hệ... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận