Cặp vợ chồng trẻ phá tan lời nguyền "cứ đi Đà Lạt là chia tay", đã thế còn thêm luôn 1 nhóc tỳ làm minh chứng

lee128 08/08/2020 14:28

Lời nguyền "Cứ đi Đà Lạt về chia tay; các đôi yêu nhau đi Đà Lạt về chia tay; 99% đi Đà Lạt về chia tay…." là những câu nói chúng ta vẫn thường nghe thấy khi có cặp đôi nào định cùng nhau lên đây du lịch. 

Với quyết tâm đập tan điều đó, cặp đôi Sài Thành đã lên kế hoạch đưa con mới sinh cùng lên Đà Lạt chơi để chụp bộ ảnh chứng minh mình đã phá giải lời nguyền.

Theo đó, Phạm Loan đã chia sẻ loạt ảnh mình cùng ông xã chụp tại những địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt - nơi mà trước đó, cả hai từng đi cùng nhau khi hẹn hò. Trong những bức hình, cả hai vẫn mặc bộ quần áo năm xưa nhưng khoảng thời gian đã khác hoàn toàn nhau.

Sau khi chụp, cô ghép ảnh chụp chung với chồng khi còn đang hẹn hò và khi cả hai đã về chung một mái nhà. Điểm khác biệt cực kỳ đặc biệt chính là sự xuất hiện của thành viên thứ ba, con gái đầu lòng của Phạm Loan và chồng.


Chia sẻ về quyết định của mình, Loan nói: "Tụi mình yêu năm 3 năm thì tiến đến hôn nhân. Ngày đó, hai đứa làm cùng công ty, khi sắp xếp được thời gian xin nghỉ thì cùng nhau đi Đà Lạt chơi, chồng mình thích chạy xe ngắm cảnh đồi núi thung lũng, cả hai đều mê Đà Lạt lắm. 

Lúc trước cũng thấy bạn bè bảo đi Đà Lạt về xui lắm, sợ sẽ chia tay. Nhưng tụi mình không tin, chồng mình bảo bao nhiêu đôi ở Sài Gòn, có đi Đà Lạt đâu mà cũng chia tay ầm ầm đó thôi.

Trước đây chính anh cũng quen một vài cô trước mình, không đi Đà Lạt mà vẫn chia tay. Duy chỉ mình là anh đưa lên Đà Lạt chơi, mà sau vẫn về chung một nhà, sống với nhau hạnh phúc.

Thành phố ngàn hoa là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi, do đó, sau khi sinh bé Lạt Lạt, Phạm Loan quyết định đưa con cùng trở lại Đà Lạt, dù bé chỉ mới gần 5 tháng tuổi.

"Hiện bé mình được gần 5 tháng tuổi thôi. Bé nhỏ đi du lịch khá vất vả, tuy nhiên có ông bà và gia đình đi chung nên cũng đỡ được chút, hai vợ chồng vẫn có thời gian "lên đồ", chụp ảnh sao cho giống loạt hình thuở hẹn hò nhất, chỉ khác là có thêm thành viên nhỏ.

Đợt này tụi mình muốn đưa bé quay lại những nơi chụp ảnh kỉ niệm năm ấy, chụp đúng lại những tấm ảnh đó, ý nghĩa là con luôn có mặt trong những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình mình.

Và cũng để chứng minh cho mọi người thấy đi Đà Lạt cùng nhau không phải lúc nào về cũng chia tay, có những cặp vẫn hạnh phúc, hái được trái ngọt như nhà mình đấy thôi!" 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một vài người tỏ ý nghi ngờ về độ chân thực của loạt ảnh.

Nhiều người cho rằng cặp đôi Sài thành đang cố ý "troll" dân tình bằng cách chụp ảnh cùng nhau, rồi lại bế con chụp thêm một tấm ghép lại, chứ không thể có chuyện bà mẹ sau sinh lại sở hữu diện mạo không khác gì thuở thiếu nữ như vậy.

Phạm Loan chia sẻ về sự hoài nghi này: "Tụi mình chụp giống quá, cũng may là lần đi trước mới hơn một năm nên quần áo mình vẫn còn giữ nguyên, cả hai cũng không thay đổi gì nhiều, mình sinh xong lấy lại dáng sớm nên chụp vào không thấy khác mấy.

Chả trách được nhiều bạn không tin, bảo mình xạo, chụp một tấm hai vợ chồng xong bế bé Lạt Lạt chụp tấm khác. Tụi mình chỉ thấy buồn cười chứ không nghĩ gì đâu, thậm chí bị nghi ngờ mà còn thấy vui, vì mình sinh xong mà không ai thấy thay đổi gì!"

Nhiều người còn không tin có người phá giải lời nguyền nên đã đặt ra nghi vấn cho rằng chỉ là chỉnh sửa ảnh chứ vẫn giữ quan điểm không có chuyện như vậy. Nhưng sức hấp dẫn của bộ ảnh siêu ngọt ngào, dễ thương lại khiến mọi người thích thú hơn cùng với thông điệp tình yêu chân thành thì dù đi đâu cũng không sợ lời nguyền. Đây cũng là động lực to lớn cho các cặp đôi vẫn muốn đi du lịch nơi thành phố mộng mơ này để lưu giữ những kỉ niệm đẹp tình yêu ở đây. 

Cùng ngắm loạt ảnh check-in siêu đáng yêu của gia đình nhỏ.

 

Thực sự nhìn những bức hình này mà mê phải biết. Tuy chỉ mới 20 tuổi thôi mà nhìn xong cũng muốn lấy chồng, có con quá xá. Thế mới nói, các bạn đừng đổ lỗi cho Đà Lạt của tôi nữa nhá. Yêu là yêu mà giữ được nhau lại là một chuyện khác, làm gì có cái cớ vì Đà Lạt này nọ. Còn trẻ cứ đi và yêu thôi, giữ được nhiều kỉ niệm đẹp thì càng tuyệt vời.

Mọi người thấy đúng không?


Bình luận
Michi 30/08/2020 21:07

Còn trẻ cứ đi và yêu thôi, giữ được nhiều kỉ niệm đẹp thì càng tuyệt vời.

Cộng đồng