Cát Tường: "Hồi trẻ bạn trêu chỉ có bạn trai mới điều khiển được tôi"

  • 22/11/2019 08:30

Cát Tường cho biết ngày xưa cô rất ham chơi và chỉ có trai mới điều khiển được cô nhưng hiện tại thì nữ MC muốn có một gia đình viên mãn, hạnh phúc.

Mới đây, Cát Tường đã có buổi chia sẻ với tờ Tri Thức Trực Tuyến về chuyện tình cảm của mình. Cô cho biết bản thân rất thích làm việc với người trẻ vì họ trẻ trung, năng động và trong tình yêu cũng thế, Cát Tường thích yêu những chàng trai nhỏ tuổi hơn mình.

"Bạn bè rủ thì không đi nhưng trai gọi là đi ngay"

Cát Tường cho biết những người đến cô đều là do họ chủ động, chứ cô không hề tán tỉnh. Nữ diễn viên tự nhận mình là người phóng khoáng, tràn đầy năng lượng và trong tình yêu cô muốn như thế.

Cô cho rằng thích là thích chứ không phải đi tìm kiếm là có được và việc duyên người nhỏ tuổi hơn mình là do nhân duyên chứ bản thân nữ MC không hề có chủ đích tìm kiếm.

 
Cát Tường thích quen trai trẻ vì sự trẻ trung, năng động.
Cát Tường thích quen trai trẻ vì sự trẻ trung, năng động.

Tuy nhiên, Cát Tường cũng hiểu rằng nếu yêu người trẻ tuổi hơn mình thì kết quả chẳng đi về đâu, chẳng thể có một cái kết viên mãn như cô mong muốn nhưng tất cả do duyên số. 

"Tôi dám chơi, dám chịu, không đổ lỗi. Bây giờ đỡ rồi chứ hồi trẻ bạn bè trêu là chỉ có trai mới điều khiển được tôi. Nhiều khi bạn bè rủ đi chơi tôi không đi nhưng trai gọi là đi", Cát Tường chia sẻ.

>>> Xem thêm: "Bà mối" Cát Tường lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Nam Thư sau ồn ào bị cắt hợp đồng

"Chúng tôi yêu nhau là thật không hề có chuyện bao nuôi"

Nói về việc trai trẻ yêu phụ nữ lớn tuổi thường bị gán ghép là bao nuôi, Cát Tường cho biết mọi việc không phải vậy vì không ai đến với cô theo ý đó cả mà đều đến với nữ diễn viên bằng sự ngưỡng mộ còn cô đến với họ vì sự trẻ trung, năng động. Quan trọng nhất là cả hai cùng cảm xúc thì đến với nhau.

"Ví dụ, tôi sẵn sàng đi xe Honda của bạn trai rồi chúng tôi cùng nhau đi ăn, đi chơi ở những nơi rất bình dân. Sau này, khi thân hơn, thỉnh thoảng tôi có mời bạn ấy đến những nơi sang trọng để ăn hay mua quà mỗi lần đi nước ngoài về. Đổi lại, tôi than đói thì bạn ấy sẵn sàng đi hàng chục km để mua đồ ăn cho tôi", Cát Tường kể.

 
Cát Tường cho biết tất cả mối quan hệ với trai trẻ đều là tình yêu thật lòng.
Cát Tường cho biết tất cả mối quan hệ với trai trẻ đều là tình yêu thật lòng.

Còn việc sẽ tiếp tục công khai người yêu mới, Cát Tường cho biết bản thân sẽ không bao giờ làm điều này nữa vì trước đó việc công khai người yêu đã ảnh hưởng đến gia đình cô, đặc biệt là con gái.

Cát Tường quan niệm rằng giờ có công khai hay không thì điều cô quan tâm nhất là liệu có hạnh phúc mãi mãi được hay không. Vì thế, cứ im lặng, không hô hào để không phải hôm nay mọi người chúc mừng ngày mai lại chia tay.

Từng yêu 3 trai trẻ mỗi người cách nhau đến chục tuổi

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Cát Tường cho biết đã trải qua 3 mối tình với trai trẻ và họ lần lượt nhỏ hơn cô 10, 11 và 13 tuổi. Mối tình đáng chú ý nhất trong 3 lần này là với người mẫu, diễn viên Minh Thành. Họ bắt đầu công khai hẹn hò vào năm 2015, nhưng sau đó 2 năm, cả hai lên tiếng về việc "đường ai nấy đi".

 
Cát Tường và Minh Thành hạnh phúc bên nhau 2 năm.
Cát Tường và Minh Thành hạnh phúc bên nhau 2 năm.

Trước đó, năm 2001, Cát Tường từng lập gia đình và có con gái tên là Nguyễn Cát Tường An. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này sớm đi vào ngõ cục và Cát Tường trở thành bà mẹ đơn thân, một mình nuôi con gái nhỏ. Hiện con gái của Cát Tường đang du học tại Úc. Cô bé khá hiểu chuyện và trưởng thành nên không còn ngăn cản chuyện tình yêu của mẹ.

Nói về chuyện yêu đương của con, Cát Tường không ngăn cấm nhưng sẽ dạy con cách để không ảnh hưởng đến sức khỏe và việc học. Cô sẵn sàng dẫn con vào bar khi con tròn 18 vì Cát Tường quan niệm thà để con biết đến mùi rượu từ mẹ sẽ tốt hơn là từ một cậu nhóc nào đó.

>>> Xem thêm: "Bà mối" Cát Tường bất ngờ thú nhận đổ vỡ 3 lần khi yêu trai trẻ kém 10, 11, 13 tuổi

Kết

Cát Tường là điển hình của một người phụ nữ hiện đại, dám sống thật với chính cảm xúc và yêu hết mình mặc cho những lời dị nghị, đàm tiếu xung quanh. Nhưng trên hết, đối với nữ diễn viên, con gái và ba mẹ vẫn là trên hết, dù có ra sao thì Cát Tường luôn sẽ về phía gia đình. Chúc cho nữ diễn viên sớm tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Ở độ tuổi tứ tuần nhưng cô cho biết bố mẹ vẫn lo lắng vì cô chưa tìm được bến đỗ mới. Cát Tường cho biết muốn lấy chồng, phần nào để bố mẹ yên tâm. Cô là người gốc Huế, bố mẹ rất nghiêm khắc. Vì vậy, dù cô tuổi 20 hay 40 vẫn phải cưới hỏi, làm lễ trước gia tiên rồi mới được theo người ta về nhà.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận