Cậu bé 7 tuổi kiếm hàng tỉ đồng 1 tháng khiến cả người lớn cũng phải ngỡ ngàng

  • 04/12/2018 22:00

Ở độ tuổi lên 7, cậu bé Ryan đến từ Mỹ đã kiếm được 50 tỷ trong một năm nhờ đánh giá đồ chơi trên YouTube thông qua kênh Ryan ToysReview của mình.

Ryan khiến nhiều người thán phục với khả năng kiếm ra tiền của mình. Cậu bé đứng trong top những ngôi sao YouTube có thu nhập cao nhất trong năm 2018 của Forbes.

Cậu bé 7 tuổi kiếm hàng tỉ đồng 1 tháng khiến cả người lớn cũng phải ngỡ ngàng

Ryan thích chơi Lego, tàu hỏa và xe hơi. Cậu bé 7 tuổi đã kiếm được 22 triệu USD trong năm qua và hiện có hơn 17 triệu người theo dõi kênh Ryan ToysReview.

Khi 4 tuổi, cậu bé tỏ ra thích thú với các video review đồ chơi trên YouTube. Sau đó, cậu bé cũng tập tành đánh giá đồ chơi và bố mẹ cậu quyết định lập một kênh riêng để Ryan có thể thoả niềm đam mê của mình.

Ngoài ra, cậu bé cũng đã sở hữu một dòng sản phẩm đồ chơi và quần áo mang tên mình là "Ryan's World" và được bán tại Walmart. Các món đồ chơi mang tên cậu bé thường được bán rất nhanh và thậm chí hết sạch trong vài phút.


Đồ chơi mang thương hiệu của cậu bé được bán tại siêu thị.
Đồ chơi mang thương hiệu của cậu bé được bán tại siêu thị.

Hầu hết số tiền mà cậu bé kiếm được là nhờ những đoạn quảng cáo chạy trước khi những đoạn video của cậu bé được phát. Trong tổng doanh thu thì chỉ có 1 triệu USD đến từ các bài đăng được tài trợ. Vì Ryan còn nhỏ nên 15% thu nhập của cậu bé sẽ được đưa vào một tài khoản đặc biệt và được bảo vệ cho tới khi cậu bé đủ tuổi trưởng thành.

Đây quả thực là một niềm mơ ước của các YouTuber mà không phải ai cũng đạt được thành công như Ryan. 

Bạn thấy cậu bé này có đáng khâm phục không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cùng với Oh!man nha.

Bình luận