Cậu bé bị chó "xé áo" vì mặc đồ khủng long, vừa thương vừa buồn cười

Crush 15/01/2021 16:19

Hiện nay, dù là người lớn hay trẻ em cũng thường có sở thích là mặc những bộ đồ hình thú. Những bộ này khi mặc vào trông rất dễ thương. Nhưng mà đối với mấy chú chó thì lại chẳng hề đáng yêu tẹo nào, thậm chí còn có phần sợ hãi trước những bộ đồ đó.

Theo như chủ tus chia sẻ thì câu chuyện này vừa xảy ra trên địa bàn Hà nội, cậu bé trong lúc đi chơi thì chả hiểu sao bị chó cạp cho 2 phát, rất may cũng chỉ là vết thương nhẹ. Nhìn cậu bé vào trạm y tế xử lý vết thương mếu máo vừa thấy thương vừa buồn cười quá thể. Vì thế các ông bố bà mẹ nên cẩn thận khi cho con mình mặc những bộ đồ hình thú thế này nhá.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng đưa ra nhiều ý kiến tranh cãi liên quan đến vấn đề này :

"Đừng đổ lỗi cho bộ đồ, nó cắn thì nó cắn thôi. Nó đã thích thì có mặc quần đùi, áo ba lỗ cũng vậy cả".

Sợ quá, phải mua thêm bộ thôi. Chắc đổi từ khủng long sang béc-giê thì mới thoát bị đớp."

Chắc cu cậu thích trêu chó đây mà"

Hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Mà nói đi cũng phải nói lại, mấy anh mấy chị có dắt chó ra đường thì cũng nhớ rọ mõm lại nhá, dù sao nó cũng là động vật mà. Lỡ tụi nhỏ có trêu chọc gì thì cũng tránh xảy ra "sai sót". Đây còn là vết thương nhẹ, chứ nếu có gì thì đúng là hối hận lắm luôn ấy.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Còn nữa, các bậc phụ huynh khi đưa con ra đường chơi cũng nên chú ý đến con, tránh để chúng tiếp xúc với những chú chó lạ, không quen biết nha, phòng hơn chữa mà. 


Cộng đồng