"Cậu bé bò sát" gây sốt mạng xã hội vì sở thích quái dị và kì lạ của mình

  • 05/07/2018 12:00

Anh chàng "bò sát" gây sốt mạng xã hội vì sở thích kì dị của mình và điều đặc biệt hơn là màn phỏng vấn cậu bạn thân thật thà của "cậu bé thằn lằn" này...

Chuyện lạ thế giới thì đâu có thiếu gì đâu, nhưng chuyện "cậu bé thằn lằn" thì lần đầu tiên được nghe tới phải không các ông? Nhiều người còn đam mê nuôi rắn, chuột, gián...nhưng có sở thích chơi với thằn lằn thì cậu bé này là số 1 đấy nha. Thằn lằn thì cũng không phải quá đáng sợ đâu nhưng thử tưởng tượng nếu các ông cho nó vào trong mồm, hay để nó cắn khắp mặt thì sẽ thế nào nhỉ? Chỉ mới nhìn thôi mà tôi đã rùng mình rồi đây này.


Cảnh tượng gây sốc và có chút "kinh dị" cho CĐM đây. (Ảnh: Cắt clip)
Cảnh tượng gây sốc và có chút "kinh dị" cho CĐM đây. (Ảnh: Cắt clip)

Rùng mình với sở thích kì quái của cậu trai trẻ

Cậu bé Navratan Harsh đến từ Ấn Độ này có sở thích "chăm nom" thằn lằn từ những ngày còn bé cơ đấy. Cũng kì lạ thật khi chúng chỉ cần thấy cậu trở về nhà là ùa vào lòng như "đàn con sà vào lòng mẹ". "Người mẹ" này cũng yêu thương chúng lắm, hết chơi với chúng thì lại đến cho ăn, rồi âu yếm vuốt ve, thể hiện đủ các tình thương cho "đàn con" bé bỏng này. Và phải mất một thời gian dài thì những người xung quanh cậu mới có thể thích nghi và coi chúng như "con" của anh chàng này.


Đây là hành động âu yếm chúng ư? (Ảnh: Chụp màn hình)
Đây là hành động âu yếm chúng ư? (Ảnh: Chụp màn hình)


Có "đứa" thì cụt đuôi, có "đứa" thì bong tróc da nhìn sợ quá các ông ơi. (Ảnh: Cắt clip)
Có "đứa" thì cụt đuôi, có "đứa" thì bong tróc da nhìn sợ quá các ông ơi. (Ảnh: Cắt clip)

Khi được phỏng vấn, cậu bạn thân của Navratan đã không ngần ngại chia sẻ khoảng thời gian khó khăn ban đầu khi chứng kiến bạn mình nâng niu, âu yếm những con thằn lằn này. Từ khó hiểu rồi đến mức gần như xa lánh nhau vì khuyên nhủ bạn bất thành. Nhưng tình bạn vẫn chiến thắng tất cả, cậu đã học cách thích nghi với sở thích kì dị của Navratan và coi những con thằn lằn này như bạn của mình vậy. Bây giờ, cậu bạn này có thể đối mặt với chúng mà không có một chút e dè nào.


Âu yếm bằng cách cho vào mồm thế này ư? (Ảnh: Cắt clip)
Âu yếm bằng cách cho vào mồm thế này ư? (Ảnh: Cắt clip)

Tuy vậy nhưng đoạn clip này cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM:

"Khổ thân những con thằn lằn, có lẽ chúng đã rất mệt mỏi và khó khăn đến nỗi da cứ bong ra thành từng mảng."

"Liệu tôi có thể đấm vào mặt cậu ta một cái cho tỉnh lại được không nhỉ?"

"Eo ơi, thật sự kinh khủng đấy. Cậu ta thực sự thích những loài bò sát bẩn thỉu và gớm ghiếc như vậy sao?"

"Đáng yêu quá, hãy cứ giữ mãi sở thích này nhé! Tôi cảm thấy cần phải tôn trọng sở thích yêu động vật của mỗi người!"

"Tại sao chúng lại ở trong miệng của anh ta? Tại sao anh ta lại vuốt ve chúng? Và nói sẽ chăm sóc cho chúng cơ chứ... Tôi thấy quá là buồn nôn đấy."

Có lẽ không nên phê phán về sở thích của mỗi người nhưng sao nhìn những hình ảnh này tôi thấy vẫn sai sai quá các ông ạ? Dù cho đã cố tập làm quen rồi nhưng cứ tưởng tượng đêm đang ngủ mà nó bò "lổn nhổn" ở trên người xem có muốn "đốt nhà" không cơ chứ?

Clip : Internet

Bình luận