Cậu bé chỉ đánh trống linh tinh, nhưng khi âm nhạc bắt đầu, 2 triệu người kinh ngạc

  • 19/06/2018 01:23

Ngày nay ngày càng có nhiều trẻ tiếp xúc âm nhạc từ nhỏ, các em nhiều khi chơi nhạc còn hay hơn người lớn! Giống như trước đây, từng có một nhóm các em nhỏ vừa đánh trống vừa lắc lư theo nhạc, hoàn toàn dùng hết tâm mình để biểu diễn!

Gần đây có một cậu bé 3 tuổi đã làm bùng nổ cộng đồng mạng. Khuôn mặt ngây ngô ngồi trước dàn trống, dáng vẻ bé nhỏ của cậu bé dường bị những chiếc trống che khuất, nhưng cậu bé không có chút gì sợ hãi, hai tay cầm dùi trống. Cho đến khi âm nhạc bắt đầu, cậu bé như biến thành người khác vậy…

Cậu bé chỉ đánh trống linh tinh, nhưng khi âm nhạc bắt đầu, 2 triệu người kinh ngạc

Trong clip có thể thấy, cậu bé đánh trống theo tiết tấu âm nhạc, thỉnh thoảng còn quay ra trước ống kính rồi cười, nghe kĩ thì thấy tiết tấu rất hay và chuẩn! Khi kết thúc, cậu bé cười thẹn thùng khiến người xem như tan chảy!Trong clip có thể thấy, cậu bé đánh trống theo tiết tấu âm nhạc, thỉnh thoảng còn quay ra trước ống kính rồi cười, nghe kĩ thì thấy tiết tấu rất hay và chuẩn! Khi kết thúc, cậu bé cười thẹn thùng khiến người xem như tan chảy!

Được biết, cậu bé 3 tuổi này tên Hoàng Hạo Hiên đến từ Malaysia, sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, bố là ca sĩ nhạc sĩ kiêm đánh đàn ghi ta, mẹ làm việc tại học viện âm nhạc, ngay cả ông bà nội cũng là nhạc sĩ! Được thẩm thấu âm nhạc từ nhỏ, năm lên 1 tuổi cậu bé đã có sở thích đánh trống!

 

Bình luận