Cậu bé khóc thét vì thấy cảnh kinh hoàng: Tai của mình rơi xuống khi đang cắt tóc

  • 01/08/2018 10:00

Khi bạn bị đồng bọn troll, ngoài chuyện cảm thấy vui vẻ thì đôi khi cũng sẽ thấy có chút "cay cú" đúng không nào? Và chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội trả đũa những người đã cho mình ăn "quả lừa" phải không? Thôi thì là có qua có lại mà!

Gần đây cộng đồng mạng đang truyền tay nhau một đoạn video ngắn về vụ "trả đũa khá đau" của chú thợ cắt tóc với cậu bé nghịch ngợm đã từng cho mình "một vố" cách đó không lâu. Màn "troll siêu thốn" này không chỉ khiến cho cậu bé kia "tởn đến già" mà còn khiến cho người xem cũng hốt hoảng không kém! Bởi vậy mà cộng đồng mạng cũng không biết "nên khóc hay nên cười" trước màn troll kinh dị này đây!


Khi còn chưa bị troll nên vẫn rất tỉnh và đẹp trai
Khi còn chưa bị troll nên vẫn rất tỉnh và đẹp trai

Cách đây vài tháng cậu nhóc này đã khiến cho "trái tim yếu đuối" của anh thợ cắt tóc được một phen hoảng hốt. Và hôm nay là ngày "trả đũa". Để có thể thành công, thậm chí ông chú này còn hợp tác với cả người thân của cậu bé. Cú lừa ngoạn mục này đã khiến cho bao người hoảng hốt. Hãy cùng xem những biểu cảm của cậu bé khi bị "cả Thế giới quay lưng" nhé!


Bắt đầu có chút gì đó không ổn ở đây rồi?
Bắt đầu có chút gì đó không ổn ở đây rồi?


Thật sự mà nói là có một sự "kinh khủng không hề nhẹ"
Thật sự mà nói là có một sự "kinh khủng không hề nhẹ"


Cảnh tượng tưởng chỉ có trên phim kinh dị lại đang diễn ra ngay trước mắt! Đúng là không thể tin vào mắt mình!
Cảnh tượng tưởng chỉ có trên phim kinh dị lại đang diễn ra ngay trước mắt! Đúng là không thể tin vào mắt mình!

Sau màn diễn xuất kịch tính của anh thợ cắt tóc cùng với mẹ của mình, cậu nhóc này đã thực sự nghĩ rằng cái tai đáng thương của mình đã mãi mãi ra đi. Biểu cảm hoảng sợ đến tột cùng của cậu bé này lại đang khiến cho ai đó vô cùng khoái trí. Nhưng hãy thử nhìn xem, cậu nhóc kia mặt thì vô cùng ấm ức, không biết rằng đang tức giận hay là muốn khóc nữa đây.


Nhìn mặt có giống tôi đang "vui" không?
Nhìn mặt có giống tôi đang "vui" không?

Có thể đây là màn troll "thốn" nhất trên mạng mà bạn đã từng xem phải không? Dù nhận được cái kết "hơi đắng" nhưng cậu bé hồn nhiên này vẫn muốn chứng tỏ với mọi người rằng mình rất dũng cảm và chưa hề rơi giọt nước mắt nào. Còn cư dân mạng thì có một phen bối rối đến "chết đi sống lại" vì không biết nên khóc hay cười đây!

Đã có hàng trăm bình luận rôm rả về video này và dĩ nhiên là ý kiến thì vô cùng trái ngược. 

"Màn troll có đầu tư đấy, cả máu và tai giả đều thật đến nỗi khiến thằng bé tái cả mặt!"

"Màn troll chất nhất mà tôi từng xem. Dù biết là thằng bé đang bị lừa mà tôi ngồi trước màn hình còn thấy tim muốn bắn ra ngoài khi nhìn thấy cái tai giả rơi xuống cơ mà."

Thế nhưng bên cạnh đó thì cũng có những người lên tiếng phê phán kịch liệt:

"Dù sao nó cũng chỉ là một đứa trẻ thôi mà, tại sao phải chơi lại một màn quá quắt đến vậy. Nhìn thằng bé hoảng sợ mà tôi chỉ muốn oánh ông chú kia!"

"Bà mẹ không nên hùa theo như vậy chứ! Tôi là một bà mẹ đã 2 con và hoàn toàn kịch liệt phản đối kiểu đùa này. Thằng bé sẽ bị ám ảnh cho mà xem!"

Giữa sự tranh cãi kịch liệt từ cư dân mạng thì cũng có những bình luận của "dàn hoa hậu thân thiện" giúp không khí bớt căng thẳng:

"Cậu bé này đẹp trai quá! Nhìn trai đẹp mà bị troll là thấy thương rồi! Còn ông chú kia thì dù bị troll hay đi troll lại thì chú cũng đều sai rồi!"

"Kể cả lúc hoảng sợ mà vẫn đẹp trai như vậy là sao? Đúng là hoàn hảo không góc chết mà! Em ơi lớn nhanh chị chờ!"

Màn "trả đũa quá gắt" này của anh thợ cắt tóc cũng đã khiến cho cộng đồng mạng một phen dậy sóng. Dù là người đi troll hay bị troll thì đến cuối cùng họ cũng đều có những kỉ niệm khó quên. Còn các Cú thì sao, lần bị troll hay đi troll nào đáng nhớ nhất? Hãy chia sẻ với chúng mình nhé!

Ảnh: Cắt clip

Bình luận