Cậu bé "nghĩa hiệp" đỡ bạn ngã xe giữa cuộc đua nhưng hình ảnh phía sau lại khiến mọi người chú ý

  • 22/06/2018 07:00

Đoạn clip về hình ảnh cậu bé đỡ bạn bị ngã xe ngay giữa cuộc đua khiến nhiều người cảm động, thế nhưng, điều thật sự khiến ai ai cũng phải chú ý lại nằm ở phía sau.

Strider Cup là cuộc đua xe thăng bằng không bàn đạp được tổ chức thường niên, dành riêng cho trẻ em. Đây không chỉ là sân chơi để các nhóc tỳ tham gia tranh giải trước sự cổ vũ của cha mẹ và gia đình mà nó còn hội tụ những khoảnh khắc đáng yêu nhất của các bé.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng bị "đốn tim" bởi hành động "nghĩa hiệp" của một bé trai tại cuộc đua ở Nhật Bản. Khi thấy "đối thủ" nằm sõng soài trên đường đua, cậu bé đã "vứt xe" của mình và chạy lại giúp đỡ bạn. 

Khoảnh khắc ngọt lịm khi hai cậu bé nhấc xe lên và cùng nhau tiến về vạch đích khiến người xem vừa thấy đáng yêu lại vô cùng cảm động. Ai cũng khâm phục đức tính được dạy dỗ chu đáo của trẻ em đất nước hoa anh đào.

Cậu bé nghĩa hiệp đỡ bạn ngã xe giữa cuộc đua nhưng hình ảnh phía sau lại khiến mọi người chú ý


Thấy bạn bị ngã, cậu bé bỏ cả xe để quay lại giúp đỡ bạn.
Thấy bạn bị ngã, cậu bé bỏ cả xe để quay lại giúp đỡ bạn.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Bởi vậy, các "thánh soi" đã phát hiện ra cả một "câu chuyện tình bọ xít" ở phía sau. 

Một bé gái khi thấy các bạn bị ngã đã đứng khựng lại để chờ. Cậu bé phía xa nhanh nhảu nắm bắt cơ hội "có 1-0-2" này, phi xe một cách loạng choạng tiến đến và đứng cùng cô bạn "trong mộng" của mình. Ấy thế là chẳng phải vất vả tranh giải làm gì, chỉ cần "một bước đến bên em" là đủ rồi. Chuyện tình "chớp nhoáng" cùng cách nắm bắt "cơ hội trời ban" của cậu nhóc thông minh khiến người xem "cười ra nước mắt".


Bắt được cơ hội khi cô bạn đang dừng lại... 
Bắt được cơ hội khi cô bạn đang dừng lại... 


Cậu bé loạng choạng "phi như bay" đến gần cô bé.
Cậu bé loạng choạng "phi như bay" đến gần cô bé.

Chỉ dài khoảng 30s nhưng đoạn clip đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem, 31 nghìn lượt thích và hơn 30 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều bình luận thích thú khen ngợi các bạn nhỏ rằng: "Trẻ con bây giờ dễ thương quá", "Khá khen cho đức tính tốt bụng của cậu bé", "Nhìn cặp đôi đằng sau mà không nhịn được cười".

Hình ảnh của các nhóc tì quả thật quá đáng yêu phải không nào. Liệu có anh chàng nào đủ can đảm để tiến tới "bất chấp" như cậu bé này không nhỉ?

Ảnh: Cắt clip.

Bình luận