Cậu bé người Việt sở hữu 7.000 siêu xe gần 1 tỷ đồng

  • 16/10/2019 06:00

Bentley Phi Trần, cậu bé 6 tuổi người Việt tại Mỹ có sở thích sưu tầm "xe" từ năm 2 tuổi. Cho đến nay, cậu bé đã sở hữu hơn 7.000 chiếc…xe mô hình cao cấp.

Mê xe từ khi còn chưa nói sõi

Anh Long Trần - thành viên của nhóm siêu xe Gia Lai Team. Bên cạnh việc được biết đến là một tay chơi xe nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ thì câu chuyện về con trai anh - Bentley Phi Trần cũng được quan tâm không kém.   

Được lan truyền cảm hứng đam mê siêu xe từ người bố nên bé Bentley Phi Trần đã có sở thích đặc biệt với xe cộ ngay từ khi chưa nói sõi. “Bentley đã có thể đọc tên xe từ năm 2 tuổi dù nói chưa rành”, anh Long Trần chia sẻ về đứa con cưng của mình.

Cậu bé người Việt sở hữu 7.000 siêu xe gần 1 tỷ đồng

 
Cậu bé Bentley Trần​.
Cậu bé Bentley Trần​.

Biết được sở thích của con như vậy mà suốt 4 năm đầu đời, Bentley Trần được bố mẹ chiều đến mức sắm mỗi ngày 3 chiếc ô tô mô hình. Nếu ngày nào không có xe mới là cậu sẽ "mè nheo" đòi bằng được.

>>> Có thể bạn muốn biết: Lộ diện dàn “siêu xe" khủng với biển số tứ quý cực độc của đại gia Lào

Bộ sưu tập ô tô “khủng” của cậu bé

Đến nay, bộ sưu tập của cậu bé đã có hơn 7.000 chiếc mô hình đủ tỷ lệ, từ 1:64, 1:24, 1:18, 1:16,… mô phỏng hàng trăm các thương hiệu xe trên thế giới, từ Lamborghini, Ferrari,... và có cả Bugatti Chiron.

Trong bộ sưu tập “khủng” này, cậu bé Bentley thích nhất hai chiếc ô tô mô hình Lamborghini Urus màu vàng và Lamborghini Huracan Performante màu đỏ. Bởi với chiếc Lamborghini màu đỏ cậu bé đặc biệt yêu thích sự hầm hố mạnh mẽ của dòng xe này.

Còn chiếc mô hình Lamborghini Urus tỷ lệ 1:18 được cậu nâng niu yêu không kém cũng bởi vì đây là phiên bản xe mô hình cho siêu xe Lamborghini Urus thật mà cha mình - anh Long Trần mới sắm. 

>>> Xem thêm: Đẳng cấp xe “nhái” đắt nhất thế giới: Đội lốt Bugatti Veyron vẫn có giá gần 3 tỷ đồng 

 
Hai chiếc xe yêu thích của cậu bé.
Hai chiếc xe yêu thích của cậu bé.

Anh Long Trần tiết lộ, trung bình mỗi mẫu xe này được mua với giá 5 USD (116.000VNĐ). Khoản tiền mà anh phải "tiêu tốn" cho sở thích mê xe của cậu bé trong các năm qua hơn 35.000 USD (tức gần 800 triệu đồng).

Năm nay, Bentley Trần đang học lớp 1 trường tiểu học Washington, thành phố Dublin, bang Ohio Mỹ và cậu vẫn thường xuyên tham gia cùng bố trong các hành trình siêu xe của Gia Lai Team.

Cậu bé người Việt sở hữu 7.000 siêu xe gần 1 tỷ đồng

Cậu bé người Việt sở hữu 7.000 siêu xe gần 1 tỷ đồng

 
Dàn xe "khủng" của cậu bé bên xế hộp siêu sang của bố.
Dàn xe "khủng" của cậu bé bên xế hộp siêu sang của bố.

Bạn có ghen tị với dàn "siêu xe" của cậu bé không, chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: VietNamNet

Anh Long Trần một trong những thành viên đầu tiên của CLB Gia Lai Team, quy tụ phần lớn người chơi xe gốc Việt trên đất Mỹ. CLB gây chú ý dư luận sau hành trình Goldrush Rally 2014 tại Mỹ với 10 siêu xe mang hình bản đồ Việt Nam trên thân xe. Dự kiến, anh cũng sẽ góp mặt trong hành trình ASEAN Rally vào tháng 10/2020 tới.

Bình luận