Cầu Chương Dương Hà Nội: Ô tô đạp chân ga, đâm gãy thành cầu lao xuống sông chỉm nghỉm

  • 03/11/2018 20:47

“Xe xuống nước chết hết hệ thống điện, không mở được cửa ra đâu. Áp suất nước, cộng với tinh thần hoảng loạn, khó mà đập được kính. Với lại vận tốc ,với trọng lượng đấy rơi xuống nước, áp lực rất mạnh, và chìm sâu, có sống có đập được kính thì cũng không đủ hơi để ngoi lên mặt nước được”, một dân mạng bình luận.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội có lượng theo dõi khá đông vừa đăng tải thông tin về vụ tai nạn vừa xảy ra tại cầu Chương Dương (Hà Nội). Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận sôi nổi.


Vụ tai nạn vừa xảy ra tại cầu Chương Dương (Hà Nội).
Vụ tai nạn vừa xảy ra tại cầu Chương Dương (Hà Nội).

Cùng với một vài hình ảnh chụp hiện trường là dòng chú thích như sau: “Ngay lúc này tại cầu Chương Dương!!! Ô tô đạp chân ga phi thẳng cả người cả xe xuống sông chìm nghỉm. Trong xe có 2-3 người, cứu hộ đã đến nhưng vẫn không thấy tăm hơi gì...”.


Thành cầu bị đâm gãy.
Thành cầu bị đâm gãy.

Theo nhiều cư dân mạng hiện đang sống tại Hà Nội, đoạn xảy ra tai nạn Dương đang có rất đông người dân đứng xem, khiến cầu bị tắc nghẽn hàng dài. Nhiều người cho rằng khả năng sống sót rất thấp, nhất là trong điều kiện trời tối khó khăn cho việc cứu hộ. Bên canh việc đông đảo cộng đồng mạng đang gửi những lời cầu nguyện, mong người bị nạn sẽ bình an vô sự, thì cũng có không ít người bình luận khá gay gắt vì cho rằng đây là một vụ tai nạn do rượu bia.


Cầu bị tắc một đoạn dài.
Cầu bị tắc một đoạn dài.

Theo một số nguồn tin tại hiện trường, xe có 3 người và tài xế đã bơi vào bờ an toàn, hiện còn 2 nạn nhân vẫn chưa rõ tung tích. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này. Cùng tiếp tục theo dõi OhMan để cập nhật thêm tin tức nhé!

(Ảnh: Ngọc Hiền - Mạnh Cường - Nam Đoàn)

Bình luận