Câu chuyện 9 năm yêu xa của cô giảng viên trẻ gây sốt cộng đồng mạng

  • 02/10/2019 21:30

Dành cả 9 năm thanh xuân để yêu một người từ khi đi học trên ghế nhà trường cho đến lúc đi làm. Cô giảng viên trẻ cuối cùng đã tìm được bến bờ hạnh phúc.

Câu chuyện tình 9 năm yêu xa của cô giảng viên trẻ

Câu chuyện trên được chia sẻ bởi tài khoản Thu Huyền, sau 9 năm yêu nhau, cuối cùng cô và chồng Ngọc Huấn của mình đã về chung một nhà trong sự chúc phúc của mọi người. 

 
Câu chuyện tình được cô giảng viên trẻ Thu Huyền chia sẻ trên trang cá nhân của mình. 
Câu chuyện tình được cô giảng viên trẻ Thu Huyền chia sẻ trên trang cá nhân của mình.
Câu chuyện tình được cô giảng viên trẻ Thu Huyền chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Thu Huyền và Ngọc Huấn bắt đầu để ý nhau từ năm 11 tuổi. Tuy nhiên, đến năm 19 tuổi thì hai người mới chính thức trở thành người yêu vì khi đó đã cả hai đã đậu đại học, có thể sẽ thoải mái và tự tin hơn. Sau 9 năm bên nhau, Ngọc Huấn và Thu Huyền đã có những thành quả riêng ở mỗi lĩnh vực mình theo đuổi và họ đã quyết định đi tới hôn nhân. 

>>> Có thể bạn chưa biếtHot girl đóng chung MV của Wanbi Tuấn Anh bị bệnh nặng về mắt

 
Thu Huyền và Ngọc Huấn về chung một nhà sau 9 năm yêu xa.
Thu Huyền và Ngọc Huấn về chung một nhà sau 9 năm yêu xa.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết của Thu Huyền đã nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Đa phần mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình yêu của cặp đôi này và dành những lời chúc mừng hạnh phúc cho họ. 

Một tài khoản chia sẻ: "Mối tình thời học sinh này chắc là mối tình đáng nhớ nhất nhỉ, nó làm cho chúng ta thay đổi cả tâm lý và sinh lý. Mình vẫn thích cái mối tình ngây thơ, trong sáng ấy. Trẻ con không ra trẻ con mà nói người lớn cũng chưa chắc phải. Chúc cho hai bạn mãi hạnh phúc bên nhau".

 
Tình yêu được Thu Huyền và Ngọc Huấn "nuôi dưỡng" từ lứa tuổi học trò.
Tình yêu được Thu Huyền và Ngọc Huấn "nuôi dưỡng" từ lứa tuổi học trò.

Một tài khoản có tên Hương Giang nhắn nhủ với cặp đôi rằng: "Khi yêu thì đẹp lắm, nhưng lúc lấy nhau về hàng trăm thứ phải lo, nào là gia đình chồng, gia đình vợ, rồi sinh con đẻ cái, cơm áo gạo tiền. Đầy rẫy những khó khăn, không đẹp như mơ đâu. Nên là chúc hai em có thể tìm cùng nhau vượt qua giai đoạn khủng hoảng hôn nhân ấy".

>>> Có thể bạn chưa biết: Hồ Vĩnh Khoa cùng bạn trai đồng giới kỉ niệm 2 năm ngày cưới

 
Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi.
Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi.

Video: Khoảnh khắc đời thường của Morr Trần khi tham gia New York Fashion Week 2019

Câu chuyện khiến nhiều người tin tưởng, có hy vọng nhiều hơn về "yêu xa"

Trước đây, người ta thường nghĩ rằng, hai người yêu xa sẽ chẳng bao giờ có một cái kết đẹp được, bởi "xa mặt" thì "cách lòng". Tuy nhiên, qua câu chuyện trên của cô giảng viên trẻ Thu Huyền khiến nhiều người có hy vọng nhiều hơn với hai chữ "yêu xa".

Cặp đôi khiến người ta khâm phục bởi sự hi sinh cao cả của nàng và sự chung thủy tuyệt đối của chàng. Hiện Thu Huyền đang giảng dạy tại trường Đại học Nông lâm Bắc Giang trong khi chồng Ngọc Huấn của cô lại công tác tận tỉnh Điện Biên xa xôi.

 
Nàng giảng viên trẻ Thu Huyền và chàng công an Ngọc Huấn.
Nàng giảng viên trẻ Thu Huyền và chàng công an Ngọc Huấn.

Trong cuộc sống, khoảng cách đúng là một thứ gì đó rất đáng sợ, nó làm cho cho con người thay đổi, làm cho tình cảm phai nhạt theo thời gian. Tuy nhiên, qua câu chuyện trên, chúng ta có thể thấy rằng, chỉ cần tin tưởng nhau, hiểu cho nhau thì sẽ vượt qua được tất cả thử thách để có một kết thúc viên mãn. "Khoảng cách sẽ không xa nếu ta xem nhau là tất cả".

Bạn thấy chuyện tình của cô giảng viên trẻ này như thế nào, hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Yêu xa đã khó, yêu xa qua mạng lại càng khó hơn. Gần đây, cư dân mạng "trầm trồ" với câu chuyện tình yêu đẹp của một cô gái tại Hà Nội và một chàng trai sinh sống tại Nga. Sau 10 tháng yêu xa qua mạng, cả hai đã về chung một nhà trong sự chúc phúc của mọi người.

Đánh liều yêu xa qua mạng trong 10 tháng, đến khi kết hôn cô gái mới biết mình lấy được đại gia​

Trong một lần lướt Facebook, Vân Anh vô tình thấy Đăng Tuấn (chồng hiện tại của cô) chụp hình chung với một người nổi tiếng mà cô yêu thích. Vân Anh đã chủ động kết bạn và làm quen với Đăng Tuấn. Sau 10 tháng yêu nhau, hai người quyết định đi tới hôn nhân...>>>XEM THÊM

Bình luận