Câu chuyện buồn nhất đầu năm: Bạn thân làm phù dâu và tỏ tình với chú rể ngay tại lễ đường

Bác A Ca 23/02/2021 13:01

Trước giờ, có thể nói trong các đám cưới cô dâu mời bạn thân làm phù dâu là chuyện bình thường. Nhưng mới đây, đã có 1 sự việc hy hữu xảy ra khi người bạn thân của cô dâu lại công khai tỏ tình với chú rể ngay tại lễ đường.

Được biết, câu chuyện xảy ra tại Trung Quốc vào ngày 22/2 vừa qua. Cô dâu và phù dâu là bạn thân từ thời đại học. Cô bạn thân này là 1 người khá hoạt bát, vui vẻ, có 1 mối tình yêu xa từ thời đại học nhưng đến lúc tốt nghiệp lại chia tay. Còn chú rể trong đây chính là chàng trai khoá dưới mà phù dâu đã giới thiệu cho bạn mình.

Hình minh hoạ

Từ đó, cả 3 thường đi ăn, đi chơi cùng nhau. Thậm chí khi 2 người hẹn hò thì cô bạn thân kia cũng đi cùng. Dù cặp đôi khá bất mãn nhưng dần dần cũng không còn suy nghĩ nhiều nữa.

Sau 3 năm yêu nhau, 2 người đã quyết định kết hôn, còn đặc biệt mời cô bạn thân làm phù dâu với hi vọng người bạn của mình có thể chứng kiến toàn bộ quá trình tình yêu của họ.

Nhưng điều khiến cả 2 và tất cả hôn trường bất ngờ chính là việc phù dâu công khai bày tỏ tình cảm của mình với chú rể, nói rằng mình đã yêu anh từ lâu.

Nhưng may mắn thay, chú rể đã không khiến cho cô dâu của mình thất vọng. Anh đã nhanh chóng kết thúc chuyện này bằng cách trả lời thẳng thắn.

Dù mọi chuyện đã chấm dứt nhưng gặp cảnh bạn thân tỏ tình với chồng của mình thế này, có lẽ cô dâu sẽ cực kì đau lòng. Cô nói: "Rõ ràng ai cũng đang sống rất tốt, cớ sao lại chọn cách này để khiến cho ai cũng khó xử, đau lòng vậy?"

Gặp phải sự việc này, chắc chắn ai cũng không thể đồng tình với hành xử của phù dâu, cư dân mạng nói:

"Mình là con gái cũng không thể chấp nhận nổi chuyện này"

"Cả đời chỉ mong 1 đám cưới thật đẹp mà sao cô bạn thân lại nỡ làm thế"

"Bạn bè gì kì lạ ghê"

Đúng tội cô dâu chú rể khi gặp phải chuyện này, ngày hạnh phúc mà cũng không được yên nữa. 


Cộng đồng