Câu chuyện cảm động của cô bé 15 tuổi nhận nút vàng tại America's Got Talent 2018

  • 20/06/2018 14:00

Cô bé 15 tuổi ẵm ngay nút vàng sau khi "thu phục" ban giám khảo và khán giả nhờ giọng hát nội lực cùng câu chuyện xúc động tại America's Got Talent 2018.

Để có thể nhận được nút vàng trong chương trình tìm kiếm tài năng America's Got Talent thì chắc chắn rằng đó phải là một màn trình diễn tuyệt vời và đầy ấn tượng. Mới đây, trong tập mới nhất của chương trình, màn trình diễn tuyệt vời của cô bé 15 tuổi - Amanda Mena đã nhận nút vàng khi "thu phục" được toàn bộ ban giám khảo và cả khán giả ở trường quay.

Đến với chương trình, Amanda Mena đã thể hiện giọng hát nội lực của mình thông qua ca khúc "You Make Me Feel Like" của ca sĩ Aretha Franklin. Ngay khi giọng hát của cô cất lên, cả khán phòng đang nín thở như vỡ òa trong bất ngờ. Thật không thể tin được một cô bé mới 15 tuổi lại có giọng hát dày, nội lực và thu hút đến như vậy. Những tràng pháo tay và tiếng hò reo dành cho Amanda không ngừng vang lên.


Amanda thể hiện ca khúc "You Make Me Feel Like" của ca sĩ Aretha Franklin với giọng hát nội lực đầy lôi cuốn.
Amanda thể hiện ca khúc "You Make Me Feel Like" của ca sĩ Aretha Franklin với giọng hát nội lực đầy lôi cuốn.


Ban giám khảo và cả khán phòng đều phấn khích trước phần trình diễn tuyệt vời của cô bé.
Ban giám khảo và cả khán phòng đều phấn khích trước phần trình diễn tuyệt vời của cô bé.

Màn trình diễn trên cả tuyệt vời của cô bé 15 tuổi

Ngay sau khi phần thi kết thúc, cả 4 ban giám khảo đã thể hiện sự ngạc nhiên và vô cùng ấn tượng với màn trình diễn của Amanda. Giám khảo Mel B nhận xét: "Wow. Phần trình diễn của bạn khiến tôi nổi da gà.Tôi yêu bạn, tôi yêu giọng hát của bạn".

Cùng với đó, giám khảo Simon Cowell bất ngờ: "Đó không phải một bài hát dễ, nhưng bạn thực sự đã làm được". Mel B đã thay mặt ban giám khảo dành tặng nút vàng cho phần trình diễn tuyệt vời này.


Amanda xúc động và ngạc nhiên vô cùng khi nhận được nút vàng từ ban giám khảo.
Amanda xúc động và ngạc nhiên vô cùng khi nhận được nút vàng từ ban giám khảo.

Chia sẻ với bạn giám khảo trước phần thi, Amanda cho biết, cô được nuôi dưỡng ở Cộng hòa Dominica cho đến khi lên bốn tuổi. Ngày trở về nước Mỹ, cô bé đã bị bắt nạt ở trường vì không biết tiếng Anh. Điều đó khiến cho quãng thời gian thơ bé của cô trở nên khó khăn vô cùng, Amanda cũng rất ngại việc thể hiện bản thân trước đám đông.

Tuy nhiên, chính âm nhạc là động lực đã giúp cô mạnh mẽ trở lại: "Âm nhạc luôn ở đó khi tôi còn nhỏ", "Tôi thích nghe nhạc của Whitney Houston, Aretha Franklin, tôi chỉ nghĩ rằng họ là những mẫu người phụ nữ mạnh mẽ", "Một ngày nào đó, tôi muốn được như họ".

Amanda còn bộc bạch rằng: "Việc đi lên sân khấu là một mục tiêu, tôi muốn nói với những kẻ bắt nạt rằng tôi có thể làm được". Và quả thực, cô bé 15 tuổi ấy đã làm được bằng chính tài năng của mình.

Đoạn video về phần trình diễn của Amanda sau khi được đăng tải đã thu hút gần 250.000 nghìn lượt xem trên Youtube. Trước câu chuyện cảm động và phần trình diễn tuyệt vời của cô bé 15 tuổi khiến nhiều khán giả đã không ngừng bày tỏ sự hâm mộ và thán phục: "Đây thực sự là một phần trình diễn tuyệt vời", "Âm nhạc đã cho cô ấy nhiều động lực để đến được ngày hôm nay", "Cô bé rất mạnh mẽ và kiên cường, giọng hát cũng vậy", "Nút vàng là quá xứng đáng để dành cho em".

Giọng ca nội lực của Amanda đã mang đến một màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Bạn có thấy cô bé 15 tuổi này xứng đáng với nút vàng không nhỉ?

Clip: Internet.

Bình luận